Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khoe ảnh gia đình hạnh phúc mặc áo tông xuyệt tông, Thủy Tiên lộ đang mang bầu lần 2?

(Kenhthethao) – Công Vinh và Thủy Tiên luôn giữ vững danh hiệu cặp vợ chồng tài năng và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, nhất nhì làng túc cầu Việt. Tuy vui vẻ là vậy, CV9 lại chưa có ý định cùng vợ có thêm con thứ 2, nhưng mới đây fan đã soi ra điểm bất thường ở phần bụng của Thủy Tiên trong 1 bức ảnh .

Thật không khó để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đâu là cặp vợ chồng giàu có và quyền lực bậc nhất làng túc cầu Việt, không ai khác chính là Công Vinh và Thủy Tiên. Dù đã bên nhau được một thời gian khá dài, nhưng giọng cả “Giấc mơ tuyết trắng” cùng ông xã mình vẫn như thủa còn mới yêu, luôn biết dành cho nhau những tình cảm mặn nồng.

ảnh chèn 1

Chính vì những điều nhỏ nhặt ấy đã giúp cho bố, mẹ Bánh Gạo thu hút được một lượng fan hâm mộ không hề nhỏ ở cả lĩnh vực giải trí và bóng đá. Nếu như Thủy Tiên vẫn đang miệt mài với những công việc nội trợ, tận hưởng những giây phút ấm áp cùng ông xã và con gái thì CV9 cũng bận rộn với những lịch trình công việc riêng. Cụ thể, anh đang trong đợt tập trung với ĐTQG để tập luyện, chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo trước thềm AFF Cup diễn ra.

ảnh chèn 2

Thế nhưng, dù có “luôn chân luôn tay” đến thế nào thì chân sút xứ Nghệ vẫn biết cân bằng để dành thời gian cho mái ấm của mình, luôn được vợ và con gái đi chơi lúc rảnh rỗi. Vậy nên, thật không ngoa khi nói Công Vinh là người đàn ông của gia đình.

ảnh chèn 3

Tuy nhiên, mới đây khi đăng ảnh cả gia đình cùng mặc đồ màu trắng, đi dạo trong ngày nghỉ, cô ca sĩ quê Kiên Giang có dấu hiệu lùm xùm vùng bụng. Nhiều tài khoản mạng đã để bình luận, nghi ngờ mẹ Bánh Gạo đang mang bầu bé thứ 2 nên mới chọn chiếc váy rộng như vậy.

ảnh chèn 5

Thủy Tiên khoe ảnh gia đình hạnh phúc

1tt

6tt

7tt

 

9tt

 

Fan hâm mộ chỉ ra điểm bất thường ở phần bụng của Thủy Tiên.

Trước đó, ông xã của cô nàng lại có phát biểu hoàn toàn trái ngược, rằng hiện tại cả anh và bà xã vẫn chưa nghĩ đến việc sinh thêm con mặc dù con gái cả đã được 4 tuổi. “Tôi nghĩ 1-2 năm nữa tôi và Thủy Tiên sẽ cố gắng sinh thêm một câu con trai để có đủ nếp, đủ tẻ, như thế là quá đủ rồi”, anh nói.

ảnh chèn 6

Nếu những dự đoán của người hâm mộ là hoàn toàn đúng thì ắt hẳn Công Vinh, Thủy Tiên sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng. Bên cạnh đó, đây có thể coi là động lực giúp chàng thủ quân tài năng của ĐTQG Việt Nam thi đấu tốt hơn, giành được chiến thắng cao nhất trong AFF Cup sắp tới.

ảnh chèn 7

La La/Kenhthethao.vn