Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khoe ảnh tập luyện ở Hàn Quốc, Công Vinh bất ngờ bị fan chửi là đồ ăn hại

(Kenhthethao) - Có lẽ ở Việt Nam, Công Vinh là cầu thủ tài năng duy nhất mà làm gì cũng bị soi. Không ghi bàn thì bị chửi, ghi bàn cũng bị chửi, im lặng thì bảo là thờ ơ, làm từ thiện thì bị nói là giả tạo và bây giờ, tập luyện cùng đồng đội cũng bị chửi là ăn hại.

dt1

Công Vinh cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam đang có chuyến tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc, tiền đạo xứ Nghệ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về buổi tập trên trang cá nhân của mình. Được biết theo kế hoạch, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ tập luyện ngày 2 buổi và thi đấu giao hữu xen kẽ.

dt3

Nhờ mối quan hệ giữa LĐBĐ Hàn Quốc với LĐBĐ Việt Nam, Công Vinh và các đồng đội được phía nước bạn thu xếp tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju. Đây là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia Hàn Quốc.

1
Tiền đạo Công Vinh cũng đã chia sẻ hình ảnh về các buổi tập, theo quan sát thì anh và các đồng đội rất vui vẻ và hăng say tập luyện. Các fan cũng gửi lời chúc tới Công Vinh và toàn thể các cầu thủ của ĐT Việt Nam, tuy nhiên trong đó cũng rất nhiều lời chỉ trích từ trên trời rơi xuống dành cho tiền đạo xứ Nghệ và các đồng đội của mình.

2

Một số bình luận cho rằng nhìn Công Vinh thi đấu “rất mệt”, hay khuyên Công Vinh nên nhường để đàn em thể hiện. Nặng nề hơn, một antifan còn nói Công Vinh và đồng đội là “ăn hại”, chỉ đá giao hữu hay còn vào giải thì… Rất may rất nhiều fan của Công Vinh đã bênh vực và lên án bình luận ác ý kia.

Ava_Cong_Vinh
Trước những lời lẽ cay nghiệt đó, Công Vinh không xóa nhưng cũng tỏ thái độ im lặng, có lẽ anh đã quá quen với những chuyện như vậy. Và từ trước tới nay, anh đều dùng cách im lặng và âm thầm cống hiến để đáp trả đanh thép những người ghét bỏ mình.

NL/Kenhthethao.vn