Khoe thân trên mạng, Ronaldo bất ngờ trở thành trò cười của các sao bóng đá

Bức ảnh khoe ngực trần đầy gợi cảm của Ronaldo đã bất ngờ bị các ngôi sao khác đem ra làm trò mua vui.

Trên trang cá nhân, tiền đạo Real đăng tải hình ảnh khoe thân hình chuẩn với ngực nở và bụng 6 múi với chiếc áo lông khoác hờ trên vai. Style chụp ảnh của C. Ronaldo gây chú ý ở làng bóng. Các fan có nhiều ý kiến trái chiều thể hiện trong những bình luận dưới ảnh.

Thậm chí, Twitter chính thức của Bayern Munich còn hài hước nói về post của C. Ronaldo bằng cách đăng tải ảnh động của Javi Martinez “không nhịn được cười”.

khoe-than-tren-mang-ronaldo-bat-ngo-bi-sao-ngoai-hang-anh-dem-lam-tro-cuoi-1

Đồng nghiệp của C. Ronaldo là tiền đạo Crouch còn dẫn lại ảnh, mang ra để đùa vui với bạn bè. Chân sút đang khoác áo Stoke City viết: “Mọi người có muốn tôi thử tạo dáng theo cách này không”. Đa số fan muốn Crouch thực hiện hứa hẹn của mình, trong đó một người còn kỳ công ghép mặt của tiền đạo người Anh vào hình ảnh của C. Ronaldo. Các đồng nghiệp của anh như Carlton Cole hay Ryan Cunningham đều ủng hộ ý tưởng táo bạo.

khoe-than-tren-mang-ronaldo-bat-ngo-bi-sao-ngoai-hang-anh-dem-lam-tro-cuoi-2

Crouch được ghép ảnh dí dỏm. Ảnh: TT.

Ronaldo không có phản ứng về những trò vui quanh hình ảnh của anh. Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn sử dụng trang cá nhân ở các mạng xã hội để có thêm thu nhập bằng cách quảng cáo cho nhiều thương hiệu. Mới đây, C. Ronaldo ký hợp đồng để con gái của siêu cò Jorge Mendes là người quản lý toàn bộ trang cá nhân của anh. Mẫu áo lông CR7 khoác trong hình ảnh cũng là sản phẩm mới của mùa đông năm nay.

>>> Không thể tin nổi Ronaldo đã khiến “công chúa Ba Tư” suýt nhập viện chỉ sau 1 lần ân ái

Theo Ngoisao