Không ai nghĩ giàu có như Messi lại đi dùng chiếc điện thoại như “cục gạch” thế này

(Kenhthethao) - Messi là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay. Nhưng không ai có thể ngờ siêu sao người Argentina lại dùng một chiếc điện thoại như thế này.

Trong lần mừng sinh nhật lần thứ 15 của Nokia 3310 vào năm 2015, một trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại và cũng có độ bền siêu khủng, các fan đã tung ra loạt ảnh chế hài hước. Trong đó, có những bức ảnh rất dí dỏm về thành phần tạo nên bộ vuốt của Người Sói, thực chất của búa thần Thor, cánh tay thép của Kẻ hủy diệt đều làm từ chiếc điện thoại Nokia 3310.

nokia

Đặc biệt, trong loạt ảnh chế này, có một bức ảnh vô cùng đặc biệt của siêu sao người Argentina. Với một chiếc điện thoại nhiều tính năng như vậy nên Messi luôn dùng làm vật cầu may của mình trong các trận đấu.

1441427300_9

Đây chỉ là ý tưởng hài hước của các fan Nokia. Còn trong thực tế, Messi là tín đồ của Apple. Trong năm 2015, siêu sao người Argentina sở hữu một chiếc iPhone 5S vàng champagne.

1-6df2e

Đầu năm 2016, hãng điện thoại Huawei của Trung Quốc đã chọn Messi làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Giải thích cho việc chọn mời siêu sao người Argentina, đại diện Huawei cho biết hãng mong muốn mang đến cho người dùng những giá trị như cuộc sống, sự nghiệp đầy khát khao và mơ ước của Lionel Messi.

messi-huawei