Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không ai ngờ tới điều này trong thương vụ Messi về Chelsea

Thông tin từ chính chủ tịch CLB Barcelona, ông Josep Bartomeu tuyên bố sẽ tìm mọi cách để giữ chân Lionel Messi trên trang cá nhân của mình.

Trước tin đồn đoán sẽ ra đi của Neymar và sự chèo kéo từ các ông lớn khắp thế giới, tháng trước Barcelona đã “trói” thành công chân sút Brazil bằng 1 bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với số tiền lên tới 210 triệu bảng.

neymar-cropped_1w5_2930468b

Sau Neymar, mục tiêu tiếp theo sẽ là Lionel Messi, người mà chỉ 2 năm nữa sẽ mãn hạn hợp đồng với CLB chủ sân Camp Nou. Bản hợp đồng mới có thời hạn đến tận năm 2022 khi sân Camp Nou được nâng cấp hoàn thành.

lionel-messi-89

Cách đây không lâu, báo chí đồn đoán về tương lai của Messi tại Barcelona khi cánh nhà báo bắt gặp cha của Messi đồng thời cũng là người đại diễn của anh có mặt trên du thuyền hạng sang của tỷ phú Abramovic, chủ tịch của CLB Chelsea.

Abramovic

Lần gần đây nhất Messi ký hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp là vào tháng 5-2014 với mức phí phá vỡ hợp đồng lên tới 250 triệu euro và lương tuần của tiền đạo này là 336 nghìn bảng. Theo tờ báo thể thao tại Tây Ban Nha, CLB Barcelona rất quan tâm đến việc giữ chân siêu sao của mình. Dự đoán rằng bản hợp đồng mới còn có chi phí đắt hơn bản hợp đồng cũ nhiều lần

messi di bien 2

Hiện tại Messi đang đi nghỉ cùng gia đình tại vùng biển Ibizia sau một khoảng thời gian tệ hại khi anh thi đấu không mấy khởi sắc trong màu áo ĐTQG tại Copa America và ngay sau đó có quyết định chia tay đội tuyển gây rất nhiều tranh cãi.