Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Không ai thay thế được anh ấy”, Messi khẳng định đội trưởng của M.U chưa hết đát

(Kenhthethao) - Sau trận đấu chi ân của Rooney, tiền đạo người Argentina đã lên tiếng chúc mừng người đồng nghiệp.

Sau khi biết tin Rooney được M.U tổ chức trận đấu tri ân vì 12 năm đóng góp cho Quỷ Đỏ. Tiền đạo Messi đã lên tiếng chúc mừng Rooney và không hết lời ngợi khen đội trưởng của ĐT Anh cũng như M.U.

1(57713)

“Tôi luôn dành sự tôn trọng lớn đến Wayne. Đối với tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất tại vương quốc Anh cũng như trong thế hệ của mình, bạn hãy nhìn xem có mấy ai được như Rooney. Những thành tích anh đóng góp cho M.U thật đáng ganh tỵ”.

Newcastle United v Manchester United - Premier League

Chưa hết Messi còn nói thêm: “Những gì Rooney làm trên sân rất đặc biệt. Anh ấy là một trong những thủ lĩnh tuyệt vời của bóng đá thế giới. Nếu như tôi được sát cánh cùng Wayne chắc chắn khả năng ghi bàn của tôi sẽ được cải thiện lên rất nhiều vì có anh ấy trong đội hình, sức mạnh của đội bóng sẽ tăng lên một cách đáng kể”.

messi-rooney-800x504

Messi đúng là phải học hỏi thêm Rooney vì những gì chàng tiền đạo người Anh này đóng góp cho ĐTQG. Có thể nói, Leo đã giành được mọi thứ cùng Barca nhưng anh luôn lỡ hẹn khi thi đấu cho đội tuyển xứ Tango. Cụ thể, tiền đạo 3 lần liên tiếp giành QBV FIFA đã 3 lần gục ngã trước “cửa thiên đường” ở cả World Cup 2014 và 2 mùa giải Copa America 2015,2016.

98fa1d1a7c3f697d09c761b5bc9ec55f

Sau những thất bại đó khiến Messi trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐV nhà. Tuy nhiên, điều đó không cản bước được tình yêu của M10 với Argentina, bởi chính sự ngưỡng mộ một Rooney chiến đấu hết mình cho tập thể là những gì ngôi sao của Barca muốn hướng tới.