Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không biển xanh cát trắng bên bồ đẹp, cách tận hưởng kỳ nghỉ hè của huyền thoại Buffon khiến người ta càng yêu mến anh hơn!

(Kenhthethao) - Trên sân cỏ có một Buffon máu lửa nhiệt huyết nhưng ngoài đời Buffon lại là người hoàn toàn khác.

“Gigi” Buffon thủ thành số 1 của ĐT Italia thường xuất hiện với hình ảnh bóng mượt trên sân cỏ hay ở sự kiện ngoài đời. Nhưng có một Buffon hoàn toàn khác khi về nhà.

Trong cuộc sống thường ngày Buffon rất hiền lành và cởi mở. Khác với những lần anh xuất hiện chỉn chu ở đội bóng lần này các tay máy ảnh đã bắt gặp anh cởi trần khoe body săn chắc trong một trận bóng phủi với các trẻ em địa phương nơi anh sống.

buffon-1

buffon-2

Sau khi kết thúc Euro 2016, Buffon có chuyến đi nghỉ ngắn ngày tại một khu nghỉ dưỡng ở ngoại ô thủ đô Rome trước khi trở lại tập luyện cùng CLB chủ quản Juventus.

buffon-3

Vào một buổi chiều đẹp trời anh thấy lũ trẻ gần khu Resort mình nghỉ ngơi đang chơi bóng, anh có ngỏ ý muốn cùng tham gia và đương nhiên vị trí anh đảm nhiệm vẫn là thủ môn quen thuộc.

buffon-4

Sự góp mặt của Buffon khiến cho lũ trẻ ngạc nhiên hơn bao giờ hết khi được gặp đội trưởng của ĐTQG, cầu thủ mà vốn dĩ chỉ được nhìn qua màn hình tivi. Và được chơi bóng cùng một huyền thoại như anh là một niềm vui khó thể diễn tả bằng lời cho những cậu bé này.

buffon-5

Ngạc nhiên hơn khi anh xuất hiện trong trận đấu này với trang phục “áo may ô” da và chân đất giản dị.

buffon-6

buffon-7

Sự gần gũi của anh đã tạo ấn tượng rất tốt với bọn trẻ, chơi bóng cùng những cầu thủ U15,16 cũng giúp phần nào Buffon tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe để bước vào mùa giải mới thật tốt.