Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không cần đến bạn gái, các cầu thủ Việt rủ nhau vào bếp và cái kết quá bất ngờ

(Kenhthethao) - Rất nhiều cầu thủ Việt, không chỉ được yêu mến trên sân mà còn được ngưỡng mộ bởi sự đảm đang trong cuộc sống đời thường.

Từ cựu danh thủ Hồng Sơn cho tới các cầu thủ trẻ hiện là nòng cốt của ĐTQG như Trọng Hoàng, Công Vinh đều từng được khen là những người đàn ông đàn ông của gia đình. Các anh đều không ngại “xắn tay” lăn vào bếp trổ tài nấu nướng.

t2-5525-1477991198

Mới đây nhất, vào dịp ĐTVN tập trung ở Hà Nội một số tuyển thủ quốc gia gồm Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Phi Sơn, Âu Văn Hoàn và Nguyên Mạnh cùng nhau đến nhà Đinh Thanh Trung ăn trưa. Đáng ngạc nhiên khi tiền vệ Trọng Hoàng hăng hái vào bếp phụ giúp nấu ăn. Hình ảnh “người đàn ông đảm đang” của tiền vệ xứ Nghệ được Phi Sơn chụp lại và chia sẻ trên Facebook cá nhân nhận được cơn mưa “like” của bạn bè và các fan.

14732328_692115727623664_5806933325600232163_n

Không chỉ có Trọng Hoàng là cầu thủ khéo tay trong việc bếp núc, cựu danh thủ Hồng Sơn cũng từng chia sẻ, chính anh là người đã vào bếp dạy vợ nấu ăn khi mới kết hôn. Sau này khi giải nghệ anh khi rảnh rỗi anh cũng thường xuyên vào bếp chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình, anh cũng không ngần ngại quét nhà, rửa bát đũa…

nhat-ky-mot-ngay-bam-theo-cuu-danh-thu-hong-son

Công Vinh cũng là một cầu thủ thường được khen ngợi bởi rất biết chiều vợ con, tiền đạo xứ Nghệ cũng không ít lần vào bếp nấu nướng và được bà xã Thủy Tiên “nịnh” ngay trên trang cá nhân.

Nau_an

khi-sao-viet-tro-tai-vao-bep-nau-an-

Đào hoa hơn các đàn anh của mình, những scandal tình ái khiến Mạc Hồng Quân mất điểm trầm trọng đối với các fan nữ, tuy nhiên sau khi lập gia đình, anh như trở thành một con người khác. Chăm chỉ làm việc nhà, không ngại vào bếp lại chiều Kỳ Hân hết mực, Mạc Hồng Quân dường như thay đổi hoàn toàn.

thumb3_043832110419871

Vậy mới biết, đằng sau những câu chuyện buồn vui trên sân cỏ, ở ngoài đời, đa số các cầu thủ đều là những người đàn ông trưởng thành và rất đảm đang, cũng chẳng ngại ngần việc bếp núc của các chị em.

>>>Tuyển thủ Việt Nam “sến súa” với bạn gái trên facebook  mặc cho AFF đang đến gần