Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không cần tiền bạc và sự nổi tiếng, Beckham vẫn khiến cả thế giới nể phục vì điều này

(Kenhthethao) - Beckham - Victoria là một trong những cặp đôi giàu có và quyền lực nhất trên thế giới. Tuy nhiên, không phải tiền bạc và sự nổi tiếng, ai cũng bất ngờ bởi đây mới là điều Beckham khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Để có được những thành công ngày hôm nay, David Beckham đã trải qua một tuổi thơ đầy cơ cực, vất vả. Năm Beckham 13 tuổi, mẹ anh phải vừa trông 3 đứa trẻ, vừa làm công việc của một thợ cắt tóc cho tới 11h đêm. Còn bố anh vẫn làm việc nhà dù phải đi làm từ 6h sáng đến 10h tối. Vì vậy, cựu danh thủ là người hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền, giá trị của sức lao động.

beckham-family_3448893b

Mặc dù gia đình giàu có, vợ chồng Beckham vẫn đồng ý để cho cậu con trai cả Brooklyn làm nhân viên phục vụ tại một quán cà phê với mức lương chỉ 2,87 bảng (khoảng 94.000 VNĐ) mỗi giờ.

BECKS620_1980713a

Đối với Romeo và Cruz, dù chưa phải ra ngoài làm thêm nhưng 2 cậu bé phải tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu của bố mẹ nếu muốn nhận được tiền tiêu vặt. Hai con trai thứ của Becks phải tự giác rửa chén bát của mình sau khi ăn và thu dọn chăn gối gọn gàng mỗi sáng thức dậy.

david-beckham-13-675x400

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Victoria chia sẻ: “Chúng tôi làm việc cật lực, nhưng con cái là tất cả đối với chúng tôi. Tôi nghĩ điều quan trọng là các cháu có nhận thức đúng đắn về thái độ và tinh thần làm việc tích cực, đồng thời biết cố gắng giúp đỡ người khác”.

nhung-dieu-tuyet-voi-vo-chong-beckham-day-con-8

Beckham luôn dạy con mình biết sống tự lập, không ỷ lại vào cha mẹ, biết giúp đỡ người khác để khơi dậy lòng nhân ái ở những đứa trẻ. Vợ chồng Becks – Vic thường cho bọn trẻ tham gia các hoạt động từ thiện để dạy con về lòng vị tha, tình thương người.

nhung-dieu-tuyet-voi-vo-chong-beckham-day-con-21

Những đứa trẻ nhà Becks không chỉ biết tự lập mà còn biết chăm lo cho em nhỏ khi vắng bố mẹ. Không ít lần chúng ta nhìn thấy Brooklyn bế ẵm Harper hay Cruz đẩy xe nôi cho em gái.

Harper-Beckham-LL

Brooklyn, Romeo và Cruz được coi là một trong số những đứa trẻ cư xử lịch thiệp nhất trong làng giải trí, nhờ những quy tắc dạy dỗ nghiêm ngặt của bố mẹ. David Beckham thừa nhận anh đã áp dụng kỷ luật mạnh mẽ và đã dạy con trai cách cư xử hoàn hảo từ khi còn nhỏ.

nhung-dieu-tuyet-voi-vo-chong-beckham-day-con-18

Người ta vẫn thường nói: “Con cái là tài sản lớn nhất của cha mẹ”. Vì vậy, không cần nổi tiếng, thành đạt, vợ chồng nhà Beckham vẫn có thể khiến hàng triệu người ngưỡng mộ vì những đứa con của mình.