Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không chỉ giỏi tiếng Anh, Xuân Trường còn “bắn” tiếng Hàn như gió

(Kenhthethao) - Xuân Trường không chỉ sở hữu kỹ thuật trên sân cỏ điêu luyện mà còn có khả năng sử dụng ngoại ngữ rất thành thạo.

Những người yêu mến Xuân Trường đều biết chàng tiền vệ Tuyên Quang có khả năng nói tiếng Anh rất thành thạo. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả về trình độ ngoại ngữ của cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo HAGL-Arsenal JMG.

Trong video clip mà trang fanpage của CLB Incheon United, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước trình độ nói tiếng Hàn của Xuân Trường. Nếu chỉ lướt qua, người ta có lẽ đã nhầm lẫn chàng tiền vệ Tuyên Quang với một chàng trai Hàn Quốc chính hiệu.

xt2

Video Xuân Trường “bắn” tiếng Hàn như gió

Không chỉ nhìn bề ngoài có nét giống người Hàn Quốc, mà Xuân Trường còn nói tiếng Hàn rất trôi chảy, khiến tất cả phải ngỡ ngàng. Tuy nhiên, điều này cũng dễ giải thích bởi tiền vệ người Tuyên Quang chính là cầu thủ thông minh nhất và học giỏi nhất ở Học viện HAGL Arsenal JMG.

2-1478074107768-0-0-311-500-crop-1478318577778 (1)

Xuân Trường là một cầu thủ rất ham học hỏi và nhạy bén với cái mới. Nếu như Tuấn Anh vẫn còn bỡ ngỡ trong giao tiếp bằng tiếng Anh, hay Công Phượng thậm chí phải thuê người phiên dịch, thì Xuân Trường không gặp bất cứ vấn đề khi giao tiếp với người nước ngoài.

xuan-truong-chanthuong

Có lẽ cũng chính vì sự ham học hỏi cùng tố chất thông minh, mà Xuân Trường đã tiến bộ không ngừng qua từng ngày khác hẳn với hai đồng đội ở HAGL là Công Phượng và Tuấn Anh. Giờ đây, Xuân Trường đang khẳng định vị thế của mình ở giải bóng đá hàng đầu châu Á là K.League, và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Xuân Trường thăng hoa ở Incheon nhờ có đại ca “bảo kê” trong phòng thay đồ