Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không chỉ học dốt như CR7, Messi còn làm điều tệ hại nhất khi còn ngồi ghế nhà trường

(Kenhthethao) - Mặc dù nói một cầu thủ thì không cần học tập quá mức xuất sắc nhưng nhìn vào thành tích và những câu chuyện xưa của Messi, ai cũng phải buông vài lời cảm thán.

Như tất cả đều biết, Messi là ngôi sao hiếm có của làng bóng đá thế giới. Có lẽ, những ai theo dõi môn thể thao vua đều biết đến Lionel Messi của Barca và những chiến tích anh đạt được cùng trái bóng tròn.

Lionel Messi

Messi và Ronaldo là cặp đôi đối đầu của làng bóng đá từ nhiều năm nay. Họ khác biệt nhau từ tất cả mọi thứ. Ấy vậy nhưng đều có điểm chung: Cả hai đều không có thành tích tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

ronaldo03

CR7 học dốt và ngỗ ngược đến mức bị đuổi học là chuyện ai ai cũng hay. Nhưng một Messi luôn được ca ngoại là hiền lành, ngoan ngoãn và đối xử hòa nhã với tất cả mọi người thì có tuổi thơ sẽ như thế nào? Từ khi sinh ra và bắt đầu gắn bó với trái bóng tròn, những người xung quanh đều đánh giá cao kĩ năng chơi bóng của siêu sao người Argentina.

20_29_1323766885_99

Trên sân cỏ, anh không ngán một ai, bất cứ đối thủ nào cũng dễ dàng bị M10 vượt qua một cách nhanh chóng. Messi cực kì nhút nhát hồi đấy. Có lẽ, vóc dáng thấp bé nhỏ con cũng là nguyên nhân khiến anh trở nên rụt rè trước tất cả mọi người.

Messi_1

Nhưng cậu bé rụt rè đó lại biết yêu, đối tượng là một cô bé cùng lớp. Vì quá thích cô bé đó nhưng lại chẳng dám lên tiếng nên giáo viên buộc lòng phải giúp đỡ Messi. ” “Messi nhút nhát tới mức chẳng dám nói chuyện với cô bạn ngồi sau. Chính tôi phải chuyển lời của cậu nhóc tới cô bé”.

mes1

Messi học không tốt ở lớp, bởi thế việc hoàn thành bài kiểm tra với anh khá khó khăn. Cậu thường xuyên nhận phải điểm số thấp đến đau lòng. May sao, cô bé Messi thầm thích trong lớp lại là một người học cực kì giỏi.

09lionel-messi-carnet-barcelona-1

Tên cô là  Cintia Arellano, hiện đang là giáo viên dạy học cho học sinh nghèo ở Rosario. Vì được M10 nhờ cậy nhiệt tình nên Cintia cũng luôn giúp đỡ bạn. Đã học dốt nên Messi rất biết thân biết phận nhờ vả người khác:

“Trong giờ kiểm tra, cậu ấy hay đá vào ghế, dúi mẩu giấy vào tay để tôi chép đáp án cho” – Cô Cintia tiết lộ.

lionel-messi-tu-cau-be-vo-danh-toi-huyen-thoai-duong-dai

Rõ ràng, có lẽ, Messi cũng khá láu cá đấy chứ. Ít nhất, hồi còn học sinh, anh đã dám quay bài một cách chủ động đến như thế.

Chang Chang