Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không chỉ là siêu xạ thủ, Hoàng Xuân Vinh còn “ăn đứt” cánh mày râu ở điều này

(Kenhthethao) - Hoàng Xuân Vinh được coi là huyền thoại của thể thao Việt Nam với 1 HCV và 1 HCB tại Olympic 2016. Tuy nhiên, không chỉ xuất sắc trong vai trò một xạ thủ, nhà vô địch Olympic còn khiến cánh mày râu phải khâm phục ở lĩnh vực này.

Không chỉ có một sự nghiệp thi đấu bắn súng vô cùng thành công, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh còn có một gia đình rất hạnh phúc, với vợ đẹp, con khôn khiến nhiều người phải ghen tị. Thường xuyên phải thi đấu xa nhà nhưng người hùng của thể thao Việt Nam luôn có những “tuyệt chiêu”  để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

vo-hoang-xuan-vinh-toi-gan-nhu-thuc-trang-sau-chien-thang-cua-chong--IDUcAV3J

Chia sẻ với báo chí, chị Hương Giang, vợ của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh từng tâm sự rằng: “Đối với tôi thì anh Vinh rất chiều chuộng, điều đó tôi và mọi người ai cũng thừa nhận, thậm chí anh ấy chiều vợ hơn cả chiều con trai, con gái. Tất cả mọi thứ trong gia đình anh đều để cho tôi toàn quyền quyết định. Thậm chí từ những ngày còn yêu nhau, mỗi khi nhận lương anh đều đưa hết cho tôi, và bây giờ vẫn vậy”.

vo-vdv-hoang-xuan-vinh-anh-vinh-la-nguoi-rat-chieu-vo-hinh-3

Chiều chuộng và tôn trọng vợ là một trong những bí quyết lớn nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình cho cánh mày râu. Đối với Hoàng Xuân Vinh cũng vậy, anh luôn quan tâm, sẻ chia với vợ. Vì thường xuyên phải đi tập huấn và thi đấu xa nhà nên chị Hương Giang trở thành trụ cột của gia đình, vừa phải chăm lo, dạy dỗ các con, vừa phải là hậu phương vững chắc để chồng có thể yên tâm thi đấu nơi đất khách quê người.

img_9659_OADE

Thấu hiểu sự vất vả của vợ, mỗi lần đi công tác xa nhà, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đều thường xuyên gọi điện về cho bà xã, hỏi thăm sức khỏe của cả gia đình, mỗi ngày 2 lần. Những cử chỉ, hành động lãng mạn của anh dành cho vợ khiến không ít người cảm thấy ghen tỵ. Kết hôn từ năm 1999 nhưng gia đình xạ thủ 42 tuổi luôn luôn hạnh phúc, đầm ấm và tràn ngập tiếng cười.

20160815174209-20160814232224-img-9829

Khi giành tấm HCV tại Olympic, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã đã nhắn tin và gọi điện ngay cho vợ của mình với nội dung: “Em ơi, anh thành công rồi. Anh dành tặng món quà này cho em”. Đó là những tình cảm hết sức sâu sắc, là lời cảm ơn không thể nói thành lời của nhà vô địch Olympic dành cho người bạn đời tri kỷ của mình, người đã luôn động viên, khuyến khích anh trong suốt sự nghiệp thi đấu bắn súng đầy gian nan, khắc nghiệt.

hoang-xuan-vinh-om-chat-vo-trong-ngay-tro-ve-69-071111

Khi trở về sau hành trình kỳ diệu tại Olympic Rio 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã “rẽ biển người” để đến bên vợ mình. Anh ôm chặt vợ trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Ánh hào quang của chiếc HCV không chỉ được tạo nên từ nghị lực phi thường của nhà vô địch Olympic mà nó còn đến từ tình yêu, sự động viên từ phía gia đình để giúp anh kiên trì đi trên con đường đầy khó khăn, thử thách này.

Thanh Hương