Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không chịu được chỉ trích, Zidane lên tiếng về việc thay Ronaldo

(Kenhthethao) – Ronaldo tỏ ra không thể nguôi ngoai sau khi bị thay ra trong trận đấu với Las Palmas, trước mũi dùi dư luận nhằm vào mình HLV Zidane không thể làm ngơ trước giới truyền thông.

Nếu như Real Madrid thi đấu tốt để mang về 3 điểm ở vòng đấu đã qua thì mọi chuyện sẽ khác, tuy nhiên việc để Las Palmas cầm hòa trong bối cảnh Ronaldo bị thay ra giữa chừng khiến HLV Zidane phải nhận những chỉ trích từ phía dư luận. Giải thích cho quyết định này của mình, Zidane chia sẻ:

frustrating-transfer-market-for-real-madrid-and-zidane-efe-1472471740056-2025

“Chúng tôi sẽ có trận đấu nữa vào thứ 3 tới và tôi nghĩ đó là lúc thích hợp để rút Ronaldo khỏi sân. Cậu ấy lúc nào cũng muốn thi đấu nhưng tôi cần phải nghĩ cho cầu thủ của mình.  Tôi phải để cậu ấy nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu giữa tuần tới.”

 tải xuống

Hai trận hòa liên tiếp đã khiến khoảng cách giữa Real Madrid và đôi bóng bám đuổi ngay phía sau là đại kình địch Barcelona giảm xuống chỉ còn 1 điểm. Nếu không thi đấu cẩn trọng hơn, thầy trò HLV Zidane có thể sẽ đánh mất vị trí số 1 vào tay đối thủ trực tiếp trên đường đua đến ngôi vô địch năm nay.