Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không chơi bẩn thì thôi nhưng một khi đã cáu, các cầu thủ nữ sẽ khiến cả thế giới phát sợ

(Kenhthethao) - Bóng đá nữ cũng không ít trường hợp cầu thủ chơi xấu và bạo lực chẳng kém gì các cầu thủ nam khi nóng giận.

Việc cầu thủ nữ chơi xấu trên sân không còn hiếm, những cô gái còn có những trò thô bạo, tiểu xảo hơn cả các đồng nghiệp nam khi muốn chơi xấu đối phương.

Trong đoạn clip cắt từ trận đấu giữa hai CLB nữ West Ham và nữ Tottenham, một cầu thủ của Tottenham đã có hành động đáng lên án với đồng nghiệp của mình bên kia chiến tuyến. Số là, sau khi đẩy ngã đối phương, nữ cầu thủ bên phía Tottenham còn cố tình giẫm lên đầu của người đồng nghiệp. Tuy nhiên, trọng tài không kịp theo dõi được tình huống trên chính vì vậy mà cô gái bị đẩy ngã bên phía West Ham đành ngậm  ngùi chịu thiệt, còn người đẩy cô gái này thoát khỏi chiếc thẻ đỏ do sự thiếu sát sao của trọng tài.

Cầu thủ nữ mang áo số 15 trong đoạn clip trên được cộng đồng mạng mệnh danh là cầu thủ nữ chơi xấu nhất thế giới. Nhìn vào gương mặt xinh xắn, trắng trẻo của Elizabeth Lambert, ít ai ngờ rằng nữ cầu thủ nghiệp dư người Mỹ này lại có “sở thích” giật tóc, lên gối, thúc vào lưng hay tát thẳng mặt đối phương. Sự thô bạo của cô gái này không chỉ diễn ra 1 lần, mỗi khi thi đấu thì cô gái xinh đẹp này lại có một trò mới để triệt hạ đối thủ.

1712198_large

Đánh lén.

elizabeth_lambert

Giật tóc sau lựng.

hqdefault

Hay chơi xấu bằng cả tay và chân.

Elizabeth Lambert xứng đáng với “danh hiệu” nữ cầu thủ chơi xấu nhất thế giới sau những hành động thô bạo, tiêu cực của mình trên sân. Cô nàng đã trở thành nỗi khiếp sợ của đồng nghiệp, và có lẽ tốt nhất là nên tránh xa Lambert – bông hồng có gai này, khi đang thi đấu nếu không muốn gặp phải chấn thương hoặc bị đánh chỉ vì cô ấy thích thế.

Linh Linh