Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không có chuyện Van Persie quay lại Anh

Mark Hughes cùng Stoke City rất muốn chiêu mộ Robin van Persie từ Fenerbahce.

Van Persie rời Manchester United sau khi HLV Louis van Gaal không có ý định sử dụng anh trong đội hình mùa giải vừa qua. Cựu tiền đạo Arsenal đã phải lưu lạc đến Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ cùng Luis Nani và lấy lại phong độ ghi bàn của mình.

 Van Persie tiếp tục gắn bó với Fenerbahce. Ảnh: Internet.

Mùa trước, anh đã có 16 bàn thắng tại Super Lig và góp công lớn cho việc giúp đội bóng của quần đảo Canary có mặt ở Champions League mùa này. Chứng kiến phong độ đó của Persie, Stoke City đã đánh tiếng muốn chiêu mộ anh trong mùa hè này. Nếu phía đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ không đồng ý, họ sẽ tiếp tục đàm phán để có một bản hợp đồng cho mượn.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của ESPN đã cho biết, nỗ lực mượn tiền đạo của Stoke đã hoàn toàn phá sản. Bên cạnh đó, lời đề nghị đến từ Middlesbrough cũng bị bãi bỏ và nhiều khả năng Van Persie tiếp tục gắn bó với Fenerbahce trong mùa giải tới.

Không có được Van Persie, Stoke sẽ tập trung vào mục tiêu chính Berahino nhưng phía West Brom vẫn kiên quyết không hạ giá. Nhưng trong hoàn cảnh thiếu thốn chân sút, lại vừa bị Fenerbahce từ chối, có lẽ Stoke sẽ cố gắng vung tiền để chiêu mộ Berahino.

Theo bongda.com.vn