Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không có món đồ “bất ly thân” này, chưa chắc Ronaldo đã xuất sắc như vậy

(Kenhthethao) - Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng nếu như không có món đồ này có lẽ siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thi đấu thăng hoa như vậy.

Các cầu thủ chuyên nghiệp luôn chú trọng vào đôi giày mình sử dụng khi thi đấu. Và Ronaldo cũng nằm trong số đó. Siêu sao người Bồ Đào Nha là người đại diện cho Nike nên những chiếc giày anh sử dụng đều thuộc hãng này. Các mẫu giày đá bóng Nike mà Ronaldo thường sử dụng là mẫu giày Nike Mecurial được phát triển từ năm 1998.

Cristiano_Ronaldo_with_Mercurial_Superfly_native_600

Cựu cầu thủ M.U bắt đầu sự nghiệp của mình với Nike Mecurial từ năm 2002. Các mẫu giày đá bóng Nike không ngừng được nghiên cứu và hoàn thiện giúp Ronaldo càng ngày càng trở nên nguy hiểm với hàng phòng ngự.

Mùa giải 2014 – 2015, Ronaldo sử dụng mẫu giày Nike Mercurial Superfly phiên bản màu bạc. Giày mang tông màu chính là màu bạc với ý nghĩa luôn hướng đến những danh hiệu cao quý nhất trong mùa giải. Mặt đế làm từ sợi carbon giúp người đi có thể tăng tốc tối đa, được trang bị thêm công nghệ Flyknit giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha di chuyển thêm phần uyển chuyển.

6_61013648

Mùa giải 2015 -2016, hãng giày Nike đặc biệt thiết kế mẫu giày Mercurial Vapor CR7 Savage Beauty dành riêng cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Thiết kế mẫu dựa trên nguồn cảm hứng về những ngọn núi lửa, nơi tiền đạo của Real Madrid ra đời. Hình ảnh dung nham tuôn trào trên mẫu giày mới có ý nhấn mạnh sự vượt trội về tốc độ của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

mpci4

Nike-Mercurial-Superfly-Savage-Beauty (2)-39ba6

Nhờ những mẫu giày hiện đại mà Ronaldo luôn cảm thấy thoải mái mỗi lần ra sân. Cũng giống như học sinh đi học phải có sách vở, đi cày phải mang theo trâu thì cầu thủ ra sân cũng không thể thiếu giày. Với đôi giày phù hợp, Ronaldo có thể tăng tốc tối đa và trở thành vũ khí hủy diệt hàng thủ đối phương.