Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không có tiền thuê khách sạn, cặp đôi “mây mưa” ngay trên sân bóng và cái kết cay đắng

(Kenhthethao) - Một cặp đôi vô tư nhất "hệ mặt trời" đã ngang nhiên làm chuyện ấy ngay trong sân bóng. Và rất không may, cảnh ân ái đó đã bị ghi hình và phát tán rộng rãi trên mạng internet.

valley-9300-1424993802

Đoạn video “mây mưa” của một cặp đôi đã gây choáng khi được một người dùng mạng xã hội chia sẻ trực tuyến với chú thích : “Ai đó đột nhập vào sân The Valley (sân nhà của CLB Charlton) và làm chuyện ấy ở ngay vòng tròn giữa sân”.

4-a24a5

Rất nhiều fan hâm mộ và chính ban quản lý sân vận động đã sốc nặng khi chứng kiến cảnh “hành lạc” vô tư của cặp đôi này. Sau khi theo dõi clip, người ta nhận định vụ đột nhập trái phép này nhiều khả năng là diễn ra vào sáng sớm, sân vắng vẻ và cảnh “mây mưa” của đôi nam nữ trong đoạn video đã lan truyền chóng mặt trên internet. CLB Charlton vì đã mở cuộc điều tra bởi sự việc này khá nghiêm trọng. Ảnh hưởng tới hình ảnh CLB . Đoạn video trên cũng nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận hài hước. Một người dùng Twitter tên Jake Humphrey viết: “Tôi đoán rằng, khi thấy Charlton chơi bóng chán quá nên cặp kia đành phải tìm cách khác để giải khuây”.

104828_cap-doi

Người khác lại bông đùa: “Lần đầu tiên mùa này, Charlton thắng ở hiệp phụ”. Hay một bình luận rất hài khác như: “Anh ta là cầu thủ thứ tám của Charlton ghi bàn mùa này”, hoặc “thẳng thắn mà nói, xem cái này thú vị hơn nhiều so với xem Charlton thi đấu”.

2-bc275

Trước đây, ở 1 SVĐ khác cũng từng xảy ra trường hợp tương tự.

CLB Charlton từng chơi tại Ngoại hạng Anh những năm đầu 2000, thậm chí từng đua tranh quyết liệt vào top 4, rồi cán đích thứ bảy mùa 2003-2004. Nhưng từ khi xuống hạng năm 2007, họ chưa trở lại với sân chơi lớn nhất của bóng đá Anh. Cũng là  một câu lạc bộ danh tiếng nhưng để xảy ra sự việc hy hữu trên cũng đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của CLB.