Không có vệ sỹ bên cạnh, Ronaldo nhận cái kết kinh hoàng khi liều lĩnh ngồi cafe vỉa hè

Cristiano Ronaldo được biết đến như là một ngôi sao thần tượng của rất nhiều người trên thế giới. Không chỉ buộc phải sống trong ánh đèn sân khấu dưới con mắt của nhiều người, ngay cả đến cuộc sống riêng tư của anh thậm chí cũng có thể bị can nhiễu một cách nghiêm trọng.

ronaldo96

Một ngày đẹp trời chàng cầu thủ vàng quyết định sẽ cùng bạn mình làm một cuộc thử nghiệm. Anh sẽ cùng bạn ra ngoài uống trà và ngắm cảnh, xem xem rốt cuộc tốc độ uống trà nhanh hay số lượng người hâm mộ đến chụp ảnh cùng nhanh hơn!

maxresdefault

Khi chàng cầu thủ đắt giá này mới chỉ uống một ngụm đầu tiên đã có một fan hâm mộ tiếp cận và hy vọng xin được chụp cùng anh. Sau khi chụp xong ngay cả đến vành cốc anh cũng chưa kịp chạm vào đã có một fan hâm mộ thứ hai tiếp tục xuất hiện. Kết quả không nói chắc các bạn cũng hiểu, tình huống sau đó đã bắt đầu nằm ngoài tầm kiểm soát.

ronaldo97

Cuối cùng, Ronaldo chỉ kịp uống 4 ngụm trà trong khi đã bị yêu cầu tới hơn chục lần chụp hình chung. Không những thế anh chàng còn bị chụp lén vô số lần. Hoá ra làm ngôi sao lớn thật khổ, ngay cả người bạn của anh cũng đáng thương, câu chuyện còn chưa nói được đến đâu đã phải trở thành nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ. Không biết chừng nếu chẳng may anh lỡ nói điều gì bất cẩn có lẽ nó cũng sẽ trở thành một chủ đề lớn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Quả thật làm người nổi tiếng không hề dễ chịu chút nào phải vậy không?

ronaldo98

Theo Đại Kỷ Nguyên