Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không còn là tin đồn nữa, Neymar đã chính thức lên tiếng về việc chuyển sang khoác áo M.U

(Kenhthethao) – Sau hàng loạt tin đồn về khả năng chuyển tới Anh để chơi cho M.U, mới đây Neymar đã chính thức lên tiếng tiết lộ về tương lai của mình.

khong-con-la-tin-don-nua-neymar-da-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-chuyen-sang-khoac-ao-m-u-1

Sau những lùm xùm về việc trốn thuế, chính Neymar từng lên tiếng thừa nhận rằng anh không hạnh phúc tại Tây Ban Nha và muốn được trải nghiệm cảm giác chơi bóng ở Premier League.

Trong số các gã khổng lồ của Premier League thì chỉ có M.U có đủ khả năng kích hoạt điều khoản mua lại có giá trị 175 triệu bảng của Neymar. M.U cũng thừa tiềm lực tài chính để đáp ứng mức lương sau thuế 21,2 triệu bảng (Tương đương 408.000 bảng/tuần) mà tiền đạo 25 tuổi yêu cầu.

FC Barcelona v Valencia CF - La Liga

Chính vì lý do này, trong quãng thời gian vừa qua đã xuất hiện rất nhiều đồn đoán về việc Neymar sẽ rời Barca để chuyển sang khoác áo M.U.  Người đại diện của Neymar là Wagner Ribeiro cũng đã tiết lộ với giới truyền thông rằng M.U sẵn sàng trả phí lên đến 190 triệu Euro để giải phóng hợp đồng cho Neymar.

Mới đây nhất, đích thân tiền đạo người Brazil cũng đã lên tiếng tiết lộ về tương lai của mình.

“Không ai có thể biết được điều gì sẽ xảy ra vào tương lai. Tôi đang rất hạnh phúc tại Barca nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, ai mà biết được chứ”, tiền đạo người Brazil phát biểu trong sự kiện Neymar Jr’s Five.

khong-con-la-tin-don-nua-neymar-da-chinh-thuc-len-tieng-ve-viec-chuyen-sang-khoac-ao-m-u-3

Khi được hỏi về khả năng gia nhập M.U trong tương, Neymar trả lời: “Có thể chứ… hoặc có thể Eibar nữa đấy.”

Dù chưa chính thức khẳng định thời gian gia nhập “Quỷ đỏ” nhưng rõ ràng, với câu trả lời này của Neymar thì việc anh cập bến Old Trafford trong tương lai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Kim Quy/ Thethaovaxahoi.vn