Không điện thoại, Mạc Hồng Quân “ăn chơi” như thế nào dịp cuối tuần?

(Kenhthethao) - Cuối tuần không có bóng đá, Mạc Hồng Quân thư giãn bằng cách về với gia đình nhỏ của mình.

image001

Ngày cuối tuần không phải thi đấu, tiền đạo họ Mạc thường trở về thăm gia đình. Để có những giờ phút thư giãn đúng nghĩa, anh thường tắt hết các thiết bị liên lạc cá nhân của mình để ngày nghỉ thêm trọn vẹn.

image003

Tuy nhiên khi cần anh vẫn sử dụng Email để liên lạc.

image005

Sau đó anh thường đi mua sắm để thư giãn, nhưng chủ yếu những bộ trang phục anh hay mặc thường do Kỳ hân hoặc bố mẹ mua tặng.

image007

Điểm đến quen thuộc của tiền đạo này là một quán cà phê phong cách cổ điển ở trung tâm Hà Nội. Anh thường tìm một góc khuất trên tầng 2 để ngồi ngắm thành phố.

image009

Yêu thích bóng đá từ nhỏ nên có những trận bóng nào hay anh đều theo dõi, ở Euro 2016 vừa qua có lúc anh trốn CLB chủ quản cùng với anh em trong đội đi xem trận chung kết giữa Bồ Đào Nha – Pháp để thỏa cơn khát bóng đá khi phải ăn ngủ tập trung.

image011

Chàng tiền đạo của Than Quảng Ninh cười thả ga bên bạn bè. Rời Việt Nam từ khi còn rất nhỏ, khả năng nói hiểu tiếng Việt không được tốt nên đôi khi anh bị bạn bè trêu chọc. “Mọi người cười thì mình cũng cười theo chứ không hiểu lắm”, Quân ngại ngùng chia sẻ.

image013

Sau giờ ăn trưa, Mạc Hồng Quân tranh thủ tận hưởng không gian xanh mát ở công viên gần nhà. “Mình rất thích chạy bộ ở công viên vì nhiều cây, không khí trong lành, rất phù hợp để giải tỏa căng thẳng”, cầu thủ này chia sẻ.

image015

Sau đó, anh trở về nhà và chuẩn bị bữa tối cùng gia đình.