Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không được đá trận mở màn Pogba vẫn vui khi có sự cổ vũ nhiệt thành từ fan hâm mộ bí mật

(Kenhthethao) - Theo lời kể của nhân viên Megastore, thì áo đấu của Pogba ngày hôm qua đã được bán sạch chỉ trong 15 phút bởi một người phụ nữ to béo.

Người đàn bà to béo bí ẩn qua lời kể của nhân viên Megastore hóa ra lại là bà Yeo Moriba, mẹ của tiền vệ Paul Pogba. Sau khi cùng con đến Manchester để ký hợp đồng với M.U bà vẫn ở lại để động viên tinh thần cho cậu con cưng.

FBL-FRA-EURO-2016-POGBA

Ngày hôm qua các tay săn ảnh bắt gặp bà trên đường trở về khách sạn Lowry nơi mà tiên vệ Pogba đang tạm trú với rất nhiều túi có chiếc áo số 6 của anh chàng này. Theo tìm hiểu từ nhân viên của Megastore thì bà đã mua hết tất cả những chiếc áo của con trai mình trên kệ của cửa hàng.

-3732807-image-a-1_1470816407543

Có vẻ như bà Yeo muốn góp sức vào việc kinh doanh kiếm lời từ bán áo đấu của cầu thủ khi mua sạch những chiếc áo của con trai mình, trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của Pogba bà luôn theo dõi sát sao những bước tiến của cậu con cưng.

photo-2-1470885162071

Bà Yeo Moriba từng được Pogba đưa đến Gala trao giải quả bóng vàng năm 2013, dường như Pogba muốn đấng sinh thành của mình biết được công sức của mình đã được đền đáp. Với việc đưa mẹ mình đến Gala của FifPro, Pogba cũng là cầu thủ đầu tiên trên thế giới đưa mẹ đến tham dự một buổi trao giải của Fifa chứ không phải là vợ hay bạn gái, điều này chưa hề có tiền lệ trong giới cầu thủ.

-HQ-