Không đóng góp gì ở trận chung kết, Ronaldo vẫn được các đồng đội “nịnh” như thế nào?

(Kenhthethao) - Mặc dù không đóp góp gì nhiều trong 25 phút có mặt trên sân nhưng Ronaldo vẫn được các đồng đội nịnh hết mình.

Tiền vệ Ricardo Quaresma của Bồ Đào Nha đã dùng những ca từ có cánh để tâng bốc người đồng đội Cristiano Ronaldo.

“Ngay cả khi chấn thương, Ronaldo cũng không bao giờ dừng lại. Cậu ta luôn hướng tới mục đích cao nhất với đội tuyển và đó là lý do vì sao tôi chỉ hâm mộ duy nhất mỗi Ronaldo trên phương diện bóng đá. Ở đây, tôi nói ra điều đó không chỉ với tư cách một người bạn, mà còn là đồng nghiệp. Tôi rất ngưỡng mộ sức mạnh của Ronaldo,” – Quaresma chia sẻ.

Trong trận chung kết Euro 2016 gặp tuyển Pháp hôm 11/7, Ronaldo dính chấn thương gối sau pha va chạm với Payet & Evra và số 7 phải rời sân chỉ sau 25 phút thi đấu. Vào thay cho anh chính là Quaresma. Sau khi được bác sĩ chăm sóc, Ronaldo trở lại khu vực huấn luyện và liên tục hò hét khích lệ tinh thần các đồng đội. Cách anh làm điều đó hệt như HLV phó của Fernando Santos vậy.

Ricardo+Quaresma+Portugal+v+France+Final+UEFA+fHi6ixmJX_al

Với Quaresma điều đó đã khiến anh càng cảm thấy ngưỡng mộ người đồng đội của mình và cho rằng đấy là động lực để cho 11 cầu thủ có mặt trên sân nỗ lực để giành được chiếc cúp bạc danh giá :

” Chúng tôi có một người thủ quân tuyệt vời. Thật vinh dự khi được sát cánh cùng anh ấy ở đội tuyển, và tất cả người Bồ Đào Nha nên tự hào vì có Ronaldo. Anh ấy là con người mạnh mẽ, một thủ quân vĩ đại và xứng đáng với mọi thành tựu trong bóng đá. Ronaldo luôn có niềm tin mãnh liệt và điều đó được truyền sang cho chúng tôi trong những trận đấu vừa qua. Nếu ai đó chỉ trích Ronaldo, thì đó là vì họ không hiểu về tiền đạo này dưới tư cách một con người”