Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không hề “manly”, fan kinh hồn khi phát hiện điểm khác biệt ở ngón tay Ronaldo

(Kenhthethao) - Mỗi lần nhắc đến Ronaldo, nhiều người sẽ mặc định những cụm từ "điển trai", "phong độ" là của anh chàng. Nhưng khi nhìn thấy hình dáng ngón tay có phần "điệu" như thế này của CR7, nhiều fan sẽ phải suy nghĩ lại.

Những cụm từ hoa mỹ dạng như “thành công”, “đẹp trai”, “đá hay” và “đầy phong độ” đều được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới dùng để nói về Ronaldo. Không tung hô sao được khi siêu sao người Bồ Đào Nha này vừa có sự nghiệp bóng đá lẫy lừng, lại kiếm tiền giỏi như một cỗ máy thực thụ.

14718455_1226982624013969_3892810064758571008_n

Mới đây, ngôi sao của Real đã ký hợp đồng tỷ đô với thương hiệu Nike. Chính vì vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục trở thành hình ảnh đại diện cho một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất trên thế giới hiện nay nhờ những điều mà ông trời phú cho.

vi-sao-nike-ky-hop-dong-tron-doi-tri-gia-1-ty-bang-voi-ronaldo

Hợp đồng quảng cáo mới này của Ronaldo không hề có thời hạn, nói cách khác là trọn đời. Hoặc có thể hiểu đơn giản hơn, cựu ngôi sao M.U sẽ kiếm được khoản tiền kếch xù là 17 triệu USD mỗi năm. Và theo lẽ đó, nhiều người hâm mộ sẽ nghĩ rằng CR7 luôn nam tính dù trước giờ những lần anh bị gán mác điệu đà thái quá không hề ít.

cristiano-ronaldo-nike-1

Thế nhưng, nói không hề sai trong hình ảnh mới nhất trên Instagram của mình, siêu sao người Bồ Đào Nha lại khiến nhiều người tranh cãi và hết hồn. Vì ngón tay giơ ra có phần cong cong, khi cầm đôi giày hiệu Nike mang tên của chính mình.

55

Trước đó, Ronaldo cũng từng bị netizen thế giới phát hiện rất nhiều lần trong tình trạng “điệu hơn cả công chúa”. Điển hình như sơn móng chân màu đen, thoa son dưỡng, bôi kem chống nắng, chuốt mi cong hoặc thích mặc quần hồng. Thậm chí, là ôm ấp bạn đồng giới công khai.

ronal1

 

Rô “điệu” thích mặc quần hồng.

ronaldo_1_KYIG_thumb

CR7 thích sơn móng chân.

ronaldo danh hon 4 gio moi ngay tai spa

La La/Kenhthethao.vn

>>>Quá vô lý, Ronaldo mặt nghệt như “mất sổ gạo” vẫn được fan nịnh nọt đẹp trai