Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không hỏi đến vết thương, Thủy Tiên lại lo Công Vinh xấu xí vì nắng nóng

(Kenhthethao) - Đáp lại món quà sinh nhật bất ngờ của Công Vinh, Thủy Tiên đã có dòng chia sẻ gây choáng.

Đoạn video Công Vinh gửi từ Myanmar lúc nửa đêm để chúc mừng sinh nhật bà xã đã khiến Thủy Tiên không khỏi xúc động. Trên fan page, nữ ca sĩ đã chia sẻ lại món quà này và phản hồi ông xã: “Nửa đêm đang chat group làm việc được thông báo có quà. Nhận xong thấy hết hồn à. Năm nào sinh nhật, ba Gạo cũng đi xa. Năm nay đỉnh điểm “sến” trèo cây hái hoa sứ ở khách sạn người ta làm clip nữa chứ. Đá giải này chạy ngoài nắng nóng nhìn chồng tôi bữa nay tàn tạ nhan sắc thương quá”.

73-aeec

Theo đó, nữ ca sĩ xinh đẹp có vẻ hơi tủi thân vì năm nào sinh nhật cũng không được ở bên ông xã Công Vinh, tuy nhiên món quà “sến” bất ngờ đã khiến cô rất hạnh phúc. Thủy Tiên rất thương ông xã vì phải luyện tập và thi đấu dưới thời tiết nắng nóng ở Myanmar, điều đó đã khiến Công Vinh tàn tạ nhan sắc hơn rất nhiều.

1480068646-thuy_tien_chua_sinh_nhat_nao_anh_vinh_o_ben_canh_toi

Trước đó trong trận gặp Malaysia, Công Vinh đã bị một cầu thủ đối phương đạp chân vào ống đồng khiến anh vô cùng đau đớn và đôi chân cũng đã gặp chấn thương, có lẽ không quá nghiêm trọng nhưng anh cũng đã phải chườm đá ngay sau trận đấu.

cv3

Dù biết Công Vinh mới có một vết thương nhưng Thủy Tiên lại không nhắc đến tình trạng hiện tại của ông xã khiến các fan khá lo lắng . Tuy nhiên, có lẽ sự việc không quá nghiêm trọng như nhiều người nghĩ bởi trong đoạn video, Công Vinh vẫn rất tươi cười vui vẻ. Trong các buổi tập, Công Vinh vẫn tham gia hoạt động đầy đủ như các đồng đội khác.

img-1646-1480045944994-400-400-2179-3264-crop-1480045964479

>>>Công Vinh, Công Phượng được Đinh Thanh Trung cắt tóc giúp bằng dụng cụ siêu lạ