Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không khí căng thẳng bao trùm ĐT Việt Nam trong lúc chờ máy bay sang Indonesia

(Kenhthethao) - Thầy trò HLV Hữu Thắng mang theo bộ mặt căng thẳng khi làm thủ tục check-in ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Sáng 30/11, ĐT Việt Nam đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục lên máy bay sang Indonesia lúc 10h. Chuyến bay dự kiến kéo dài 3 giờ đồng hồ, vượt gần 4000km để tới thủ đô Jarkata của nước bạn.

 v2

Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển bằng ô tô khoảng 1 giờ đồng hồ để tới khách sạn Aston Sentul tại thành phố Bogo. Đây là nơi đóng quân của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia diễn ra ở SVĐ Pakansari nằm ngay cạnh đó.

v1

v3

Trước chuyến đi khá xa, các tuyển thủ dường như tỏ ra rất căng thẳng. Không thấy nhiều nụ cười trên môi họ. Toàn đội lặng lẽ làm thủ tục, Xuân Trường và một số người được nhiều CĐV yêu mến xin chụp ảnh chung nhưng cũng hiếm khi nở nụ cười.

v4

HLV Hữu Thắng cũng tỏ ra nghiêm nghị. Một ngày trước, ông cho toàn đội tập kín và từ chối trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Chiến lược gia xứ Nghệ đã đồng ý cho học trò Vũ Minh Tuấn về chăm sóc người cha đang bệnh nặng.

v5

Như vậy, ngoài Đình Luật bị treo giò, ĐT Việt Nam sẽ thiếu Vũ Minh Tuấn ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Dù vậy, trung vệ mang áo số 3 vẫn theo toàn đội bay sang Indonesia.

>>>Báo nước ngoài bất ngờ đánh giá Indonesia cửa trên so với Việt Nam

HA/Kenhthethao.vn