Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không kìm được nước mắt với bức thư lay động lòng người của Luke Shaw giành cho cổ động viên

Vừa trở lại sau chấn thương, Luke Shaw đã đốn tim người hâm mộ bởi tính cách hiền hòa và sự quan tâm ấm áp đến những người xung quanh.

Hẳn người hâm mộ M.U vẫn còn nhớ chấn thương kinh hoàng đến với Luke Shaw khi M.U gặp PSV Eindhoven tại vòng bảng Champions League mà đã khiến anh phải nghỉ thi đấu tới 10 tháng trời. Khi đó, Luke Shaw nhận được sự cảm thông chia sẻ đến từ cộng đồng gửi đến anh. Và mới đây, anh vừa gửi một bức thư đầy cảm động đến một cặp vợ chồng người Ireland vốn là fan trung thành của M.U.

luke-shaw-trai-long-sau-10-thang-roi-xa-san-co

Cuộc sống đưa họ gặp nhau vào năm 2014 khi cặp vợ chồng này thường xuyên đến Old Trafford. Một lần, họ gặp Luke sau trận đấu. Luke đã dừng lại nói chuyện với họ và cùng nhau chụp ảnh. Năm 2015 cặp vợ chồng này mất bé gái sau khi sinh 6 tuần vì một căn bệnh. Mới đây thôi, cặp vợ chồng này đã được đón chào cậu con trai mà được đặt tên trùng với Luke Shaw. Nhân dịp này, hậu vệ sinh năm 1995 đã gửi cho gia đình họ một bức thư chan chứa những dòng viết tự tận đáy lòng.

cjx4vmguyaa-yt5-1468750135564

“Sarah và Steve thân mến.

Tôi chỉ muốn viết cho hai bạn vài dòng chúc mừng về sự ra đời của Luke Robert. Năm ngoái rõ ràng thật là khó khăn cho cả hai bạn sau khi phải chịu đựng nỗi đau đớn mất đi Ava.

Tôi không nghi ngờ rằng hai bạn sẽ giữ mãi những ký ức đẹp về Ava và luôn nhớ khoảng thời gian ngắn đã trải qua cùng với con gái tuyệt vời. Một sự chào đón lớn cho Luke, cậu bé mà tôi chắc chắn đã mang lại cho hai bạn rất nhiều sức mạnh và niềm an ủi lớn vào lúc này này. Tôi vui mừng khi nhận thấy rằng hai bạn đã sớm cho cậu nhóc mặc sắc áo Đỏ yêu thích của mình”.

Luke-Shaw

Còn nhớ, chính anh trai của Steve là Will đã viết thư gửi tới M.U với mong muốn CLB hỗ trợ tinh thần cho hai vợ chồng trong giờ phút đen tối khi mất đi cô con gái. HLV cũ Louis van Gaal là người đầu tiên gửi lá thư nâng đỡ tinh thần cho cặp vợ chồng trẻ kém may mắn. Còn bây giờ, cả Steve lẫn Sarah lại không khỏi xúc động với những lời chúc mừng tự đáy lòng của Luke Shaw.

Khi tôi đọc lá thư sáng nay, có thể nói đó là những điều chân thành. Nó không phải là một bức thư hỏi thăm thông thường. Có những lời tốt đẹp trong đó và nó có ý nghĩa rất nhiều. Thực tế là anh ấy biết bé gái của chúng tôi có ý nghĩa nhiều thế nào. Cháu có thể không có mặt ở đây nhưng vẫn là một phần của cuộc sống chúng tôi“, Steve giãi bày cảm xúc.

Bức thư dù chỉ là một cử chỉ nhỏ nhưng lại cho thấy tâm tình của Shaw, người đã trở lại thi đấu trong đội hình Man United trong trận thắng Wigan 2-0 vào tối qua.

Theo Bongda24h