Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không ngờ Công Vinh lại làm chuyện ấy khiến bé gái hét toáng lên sung sướng

Một cổ động viên chừng 10 tuổi không khỏi sung sướng khi được tận tay đưa dầu gội đầu cho đội trưởng Lê Công Vinh qua hàng rào sau khi trận đấu khép lại.

Sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Syria khép lại, rất nhiều người hâm mộ trong đó đa phần là các cổ động viên trẻ đã nán lại trước xe chở đội tuyển để xin chữ ký và bắt tay chúc mừng thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

CongVinh4

Trong số đó, một cổ động viên nhí 10 tuổi, cao chừng 1m45, mặc áo phông, khoác sau lưng quốc kỳ Việt Nam và đầu đeo băng rôn cố gắng kiễng chân, giậm nhảy để có thể cố gắng nhìn được rõ hơn các tuyển thủ quốc gia. Sau một hồi nỗ lực chen lên, bé gái này có thể đến gần khu vực đường ra của đội tuyển.

Thậm chí cổ động viên này còn may mắn hơn nữa khi tiền đạo Lê Công Vinh bất ngờ tiến đến khu vực của cô bé với lý do lấy chai dầu gội đầu mà trợ lý huấn luyện viên đang cố gắng với qua đám đông để gửi cho anh. Chai dầu gội được đưa đến phía cô bé. Và cổ động viên nhỏ tuổi này đã trực tiếp đưa cho Công Vinh. Số 9 của đội tuyển Việt Nam bắt tay và nở nụ cười cảm ơn cô bé. Được thần tượng “bằng xương bằng thịt” nắm tay và nói chuyện, cổ động viên này sau đó đã hét lên sung sướng. Cô quay sang một người hâm mộ kế bên mình nở nụ cười toe toét đầy hạnh phúc.

cong-vinh-2-1353416367_660x0

Công Vinh lúc nào cũng thân thiện với các fan nhí

Đáng tiếc không phải cổ động viên nào cũng may mắn như cô bé kể trên. Điển hình như bạn Dung, người cất công từ Lĩnh Nam đi xe khách đến sân Mỹ Đình để được theo dõi những Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh hay Xuân Trường thi đấu.

Thậm chí, cô gái này còn chuẩn bị sẵn chiếc áo mình yêu thích để được xin chữ ký những cầu thủ kể trên. Thế nhưng Dung đã không may mắn khi không thể tiếp cận và xin chữ ký các thần tượng. Và cũng vì vậy mà cô gái đã khóc nấc lên, khuôn mặt mếu máo, sụt sịt nhìn các tuyển thủ Việt Nam đi khuất dần.