Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không ngờ đây là lý do đội bóng của bầu Hiển dùng SVĐ quốc gia làm sân nhà tại V.League

(Kenhthethao) - SVĐ Quốc gia Mỹ Đình thường chỉ tổ chức các trận đấu thuộc cấp độ ĐTQG, nay lại trở thành sân nhà của CLB Hà Nội tại V.League.

Ngày hôm qua (24/6), CLB Hà Nội của ông bầu Đỗ Quang Hiển đã đá trận đầu tiên của lượt về V.League 2017 không phải trên sân Hàng Đẫy quen thuộc, mà là tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Đó là trận đấu mà đội bóng Thủ đô đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

van-quyet-c

Sân Mỹ Đình sẽ là sân nhà của CLB Hà Nội kể từ đầu giai đoạn lượt về cho đến tháng 9 năm nay thay cho sân Hàng Đẫy.

anh2_zing

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cho biết CLB Hà Nội đã quyết định thuê sân Mỹ Đình để đá giai đoạn đầu lượt về V.League 2017. Đội bóng Thủ đô tu sửa mặt cỏ sân Hàng Đẫy theo chuẩn quốc tế từ đầu tháng 5, và dự kiến hoàn thành đến vào tháng 9 nên bắt buộc phải thuê sân khác thi đấu.

san_my_dinh

Theo đó, CLB Hà Nội không có phương án nào khả dĩ hơn là phải thuê sân Mỹ Đình, khi không thể thuê các sân lân cận như Thanh Hóa, Lạch Tray, Cẩm Phả. Họ sẽ chơi 3 trận trên sân Mỹ Đình gồm vòng 1/8 Cúp QG gặp SLNA (04/06), cùng 2 lượt trận vòng 14 V.League 2017 gặp Hải Phòng (24/06) và vòng 16 gặp Khánh Hòa (02/07).

hinh-2-2-1134

Trước đó, CLB Hà Nội đã lên kế hoạch thuê sân Hòa Xuân của Đà Nẵng. Dù di chuyển xa, giá thuê sân Hòa Xuân rẻ hơn nhiều so với sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, việc này đã bất thành vì CLB Đà Nẵng chính thức từ chối.

Ban lãnh đạo CLB Đà Nẵng đã có văn bản phúc đáp việc thuê sân của CLB Hà Nội. Lý do từ chối là thời điểm đội bóng Thủ đô thuê sân trùng với sự kiện pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2017. Nhằm đảm bảo công tác an toàn cho sự kiện này, họ đã không cho CLB Hà Nội thuê sân Hòa Xuân.

san-my-dinh-hung-mua-phao-sang-cua-cdv-hai-phong

Dự kiến, CLB Hà Nội sẽ trở lại thi đấu sân Hàng Đẫy vào ngày 24/9 để tiếp CLB Sài Gòn ở vòng 19 V.League 2017.

Bóng Bánh/ Theo Thethaovaxahoi.vn