Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không ngờ Ibra từng để đồng nghiệp sờ mó “của quý” vô tư như thế này!

(Kenhthethao) - Có tiếng là cầu thủ "ghê gớm" và miệng lưỡi chẳng sợ ai, ấy vậy mà Ibrahimovic từng rất vui vẻ hợp tác khi đồng nghiệp đụng chạm, sờ mó vào "cậu nhỏ" của mình.

Trên sân, khi va chạm, hay ăn mừng bàn thắng rất dễ xảy ra những tình huống hy hữu với “cậu nhỏ” của các cầu thủ. Không ít pha đụng chạm tới “cái ấy” nhanh chóng lọt vào bức hình của những tay săn ảnh đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của người hâm mộ.

IbraUp

Ibrahimovic nổi tiếng là cầu thủ có cá tính, anh ngang tàng và chẳng sợ ai. Tuy nhiên, trong quá khứ không nhiều người biết ngôi sao Thụy Điển từng không ít lần bị đồng nghiệp sàm sỡ vùng nhạy cảm mà vẫn thản nhiên “hợp tác”.

Trong đoạn clip trên có tình huống siêu sao 34 tuổi khi thi đấu cho ĐTQG từng bị đối thủ nhòm ngó “của quý” không rời mắt, còn anh chàng cá tính lại tỏ ra khá ngạc nhiên và “chịu đựng” cái nhìn từ phía đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

3085E73F00000578-0-image-a-35_1453767590782

Ở một trận đấu khác khi còn khoác áo Paris Saint Germain, sau khi ghi bàn siêu sao Thụy Điển chạy tới ăn mừng cùng đồng đội nhưng có vẻ như anh bị chính người đồng đội của mình đụng chạm tới vùng nhạy cảm. Ngay sau đó “cậu nhỏ” của Ibrahimovic lồ lộ sau lớp quần bị các tay săn ảnh nhanh chóng ghi lại hình ảnh thú vị này.

collagekkkk

Khi mới bước vào thời kỳ thi đấu đỉnh cao, Ibrahimovic cũng từng hiền lành cam chịu đối thủ sờ vùng nhạy cảm và bóp cổ mình cảnh cáo.

iobra

coppola_ibra

Có lẽ sau những lần bị bắt nạt đó đã khiến Ibrahimovic trở nên lì lợm và cá tính như hiện tại.