Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không ngờ sang Nhật Bản, Công Phượng lại đi làm trò này

Công Phượng ra mắt kênh truyền hình riêng đã khiến nhiều người bất ngờ và bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, Công Phượng chính thức ra mắt kênh truyền hình riêng Cong Phuong TV để cập nhật tin tức cá nhân và giúp anh tiếp cận gần hơn với NHM.
Hành động này khiến Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên có kênh truyền hình. Tuy nhiên, điều đó lại dấy lên nhiều ý kiến khác nhau từ NHM.

congphuongtv

“Yêu nhau thế bằng mười hại nhau!
– Xin lỗi các bạn, nhưng sự thật là, ngay khi vừa đọc cái biết Công Phượng ra kênh truyền hình riêng, tôi đã suýt phì cả nước ra màn hình vi tính…
– Bất ngờ chứ, vì đang đọc thông tin về các sao thế giới đá bóng tại Euro, bỗng nhiên thấy chuyện về “sao xứ Việt” như này…
– Tôi không biết trên thế giới có bao nhiêu siêu sao ra kênh truyền hình riêng, nhưng hiện tại, tôi không biết ai cả.
– Vả lại, nếu có chăng nữa (việc 1 ngôi sao bóng đá lập kênh truyền hình mang tên mình) thì tôi quả quyết rằng họ chỉ làm sau khi đã trở thành 1 tuyển thủ thượng thặng, có nhiều đóng góp lớn cho đội tuyển quốc gia và bóng đá thế giới.
– Còn Công Phượng, một cầu thủ dự bị, còn đang học việc tại một đội hạng 2 Mito Hollyhok (Nhật Bản) – ra một kênh truyền hình riêng cho các fan của mình tại… Nhật Bản, thế mới ghê!
– Tôi xin được ngả mũ, khâm phục độ… “tự sướng” của ông chủ Công Phượng cũng như đội ngũ “lăng xê” ăn theo. Nhưng “yêu” đến thế này thì chỉ hại cho tương lai thằng bé thôi” – nhà báo Doãn Hữu Bình châm chọc.

congphuongtv1

– “Công Phượng định làm trò hề đấy à, đến Ronaldo tôi cũng chưa thấy kênh truyền hình riêng nữa đấy” – bạn Minh Anh sửng sốt.
– “Quan trọng là đá hay, đá đẹp, có giải thưởng thì sẽ có nhiều người quan tâm, chú ý. Các nhà tài trợ, nhà đài sẽ tự tìm đến, sao Phượng lại vội làm điều này khi chưa hề có dấu ấn gì quá sâu sắc nhỉ” – độc giả Võ thắc mắc.
– “Tài năng là một phần còn không chịu tập luyện cải thiện thêm còn bày trò này kia. Tập trung vào chuyện bóng bánh rồi hẵng nghĩ việc PR tên tuổi đã em ơi” – bạn Hưng Nguyên bày tỏ.
– “Có khi nào em ấy nghĩ mình ngang ngửa một ngôi sao rồi không. Được chào đón, có kênh riêng và lượng NHM riêng rồi. Liệu tài năng này có tiếp tục lớn lên được nữa không hay vội vàng bị cuốn vào những chuyện bên lề sân cỏ?” – bạn Nguyên Anh ngậm ngùi.
Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bênh vực, cho rằng đây là một điều tốt, không có gì phải phản ứng thái quá.
– “Có kênh riêng dành cho người hâm mộ, muốn theo dõi em ấy có gì là không tốt, mọi người quá khắt khe rồi đấy” – bạn Minh Hương gắt gỏng.
– “Mình dần dần hiểu ra chiến lược của các CLB Nhật rồi. Họ ém hàng, huấn luyện thật kĩ để khi ra mắt một cái là tạo được ấn tượng mạnh ngay.
Sau khi có sự khởi đầu tốt họ sẽ làm truyền thông để PR tên tuổi, đánh bóng thương hiệu.
Lúc ban đầu mà tung ra quá sớm khi chưa đủ chín rồi thất bại thì sẽ không bao giờ còn ai quan tâm nữa.
Ngày Công Phượng tung hoành sân cỏ Nhật Bản không còn xa nữa. Mong em sẽ tận dụng cơ hội và thể hiện thật tốt” – độc giả Tuấn Anh bình luận.

Màn trình diễn của Công Phượng :