Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không ngủ được với vợ Figo, Ronaldo đưa luôn đồng đội “lên giường”

(Kenhthethao) - Ronaldo vừa có tiết lộ gây sốc khi thừa nhận ngủ với đồng đội thân thiết tại ĐT và CLB.

Trong một show truyền hình mới đây khi tham dự cùng Roberto Carlos, huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldo đã tiết lộ Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid từng khuyên anh không nên đi chơi đêm nhiều. Nhưng Ro “béo” đáp lại rằng nếu có vợ đẹp như của Figo thì anh đã ở nhà nhiều hơn.

gfg

Chưa dừng lại ở đó, chân sút lừng danh người Brazil còn thừa nhận: “Thú thật, số lần tôi ngủ với Roberto Carlos còn nhiều hơn với các cô vợ mà tôi từng kết hôn cộng lại. Carlos là bạn thân của tôi từ ngày ở đội trẻ Brazil tới đội tuyển quốc gia Brazil và sau này là CLB Real Madrid. Cậu ấy rất thân thiết với tôi và chúng tôi thường ở chung phòng mỗi khi tập trung đội tuyển, hoặc thi đấu xa nhà. Tôi không thể nhớ nổi đã “qua đêm” cùng cậu ấy bao nhiêu lần”.

 45

Phát biểu của Ro “béo” được cho là khá nhạy cảm bởi anh vốn có lối sống phóng túng về tình dục, lại có thêm “vết nhơ” đã từng ngủ với người chuyển giới. Trong khi Roberto Carlos cũng là một biểu tượng sexy của giới cầu thủ những thập niên 90 và 2000 khi hậu vệ này sở hữu cơ bắp cuồn cuộn và đầy mạnh mẽ trên sân.

46

Hiện tại, cả Ronaldo và Carlos đều đã chuyển sang những công việc liên quan tới bóng đá. Trong khi Ronaldo quản lý nhiều công ty kinh doanh và thỉnh thoảng tham dự show truyền hình, thì Carlos lại rất lận đận trên con đường huấn luyện. Từ năm 2015, hậu vệ lừng danh một thời không thể tìm được CLB nào để dẫn dắt.

>>>Ronaldo từng muốn ngủ với vợ Figo

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn