Không phải ai cũng biết nhờ cách này mà Ronaldo đã hồi phục chấn thương một cách nhanh chóng

(Kenhthethao) - Dính chấn thương nặng sau trận chung kết Euro, Ronaldo phải nghỉ một thời gian dài trừ khi điều kỳ diệu xảy ra anh mới có thể trở lại sân cỏ.

Ai cũng biết siêu sao người Bồ Đào Nha đã gặp phải một chấn thương nặng trong trận chung kết Euro 2016 và phải nghỉ thi đấu một thời gian dài.

ronaldo-chan-thuong

Thật bất ngờ khi điều kỳ diệu này đã xảy ra khiến Ronaldo trở lại sân cỏ một cách ngoạn mục. Bí kíp ở đây chính là tập luyện cùng ngôi sao quần vợt số 1 Tây Ban Nha – Rafael Nadal.

RonaldoRafa

Sau khi kết thúc một buổi tập hồi phục chấn thương, Ronaldo đã đến gặp Rafa để “tham khảo” cách tập luyện của tay vợt này. Tại đây Nadal đã chỉ dẫn rất tận tình cho CR7 và muốn tạo cho anh tâm lý thoải mái nhất nên đã nghĩ ra trò chơi khi Ronaldo sẽ dùng chân để đỡ bóng còn Nadal sẽ dùng cái vợt đã tạo nên thương hiệu của anh giúp Ronaldo lấy lại phản xạ của mình sau quãng thời gian nghỉ chơi bóng.

Thực ra kế hoạch này nằm trong chương trình quảng cáo của Nike cho đôi giầy Mercurial mới của mình, hãng thể thao Mỹ đã tăng tính hấp dẫn khi mời cả Ronaldo & Nadal tham gia vào chiến lược PR cho sản phẩm mới. Nhưng đây cũng là một cách học tập rất mới giành cho đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha vì những cách mà Nadal chỉ cho anh là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với khoa học thể thao.

20110820TTreal04

 

Sau buổi ghi hình Nadal chúc Ronaldo những lời chúc tốt đẹp nhất và sớm trở lại thi đấu để tay vợt này có nhiều cơ hội đến tận sân Santiago Bernabéu xem đội bóng hoàng gia thi đấu. Vì Real Madrid đội bóng mà Ronaldo đang đầu quân chính là đội bóng mà Nadal yêu thích.