Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải ai cũng biết “sự mất tích” bí ẩn của Tuấn Anh trên đất Nhật

(Kenhthethao) - Khác với Công Phượng hay Xuân Trường, những thông tin về Tuấn Anh xuất hiện rất ít trên truyền thông xứ sở hoa anh đào.

Trước đó, 3 đứa con cưng của bầu Đức là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường đều được xuất ngoại, thi đấu cho các đội tuyển khác nhau. Thế nhưng, khác với Phượng và Trường, Tuấn Anh là cái tên ít được thấy trên truyền thông hơn cả. Mito Hollyock và Incheon United đều có chiến lược riêng và xây dựng hình ảnh cho 2 cái tên trên bằng những hoạt động như trả lời phỏng vấn báo chí, tham gia đóng quảng cáo, trở thành đại sứ du lịch.

Su-mat-tich-bi-an-cua-tien-ve-Tuan-Anh-tren-dat-Nhat-hinh-anh-2

Trong thời điểm hiện tại,  thật khó để những người hâm mộ có thể nắm bắt tin tức về Tuấn Anh. Có thể lý giải rằng do câu lạc bộ Yokohama FC đã không quá chú  trọng đến việc khai thác hình ảnh cũng như Tuấn Anh không quá mặn mà với những hoạt động bên lề với bản tính trầm và ưa yên tĩnh.

Gần đây, thông tin về việc Tuấn Anh bỏ lỡ trận đấu ngày 10/7 giữa Yokohama FC và Tokushima Vortis khiến cho NHM cảm thấy tiếc nuối. Bên cạnh đó, trong trận gặp Machida Zelvia – đội bóng mới lên hạng tại J – League 2 vào ngày 11/7 nhằm tạo tiền đề thúc đẩy dành cho các cầu thủ chưa được thi đấu thì Tuấn Anh cũng đành từ bỏ vì chấn thương ở lưng. Lần xuất hiện được coi là hiếm hoi nhất khi anh lên sóng truyền hình trong chương trình This is J – League.

246dd3945788a22b54d4f66829b10b41_L

Quay lại với Công Phượng và Xuân Trường, dù cả 2 đều không thường xuyên được ra sân trong màu áo CLB. Thế nhưng, cầu thủ xứ Nghệ lại được xây dựng hình ảnh bằng việc đẩy mạnh tham gia các hoạt động bên lề, mới đây cũng tiến hành mở một kênh truyền hình riêng. Còn với Xuân Trường, anh thường xuyên ra sân ở R – League và kiến tạo nên những đường bóng đẹp cho đồng đội, anh cũng chăm cập nhật bức ảnh cá nhân lên Instagram. Còn với Tuấn Anh, khi xuất hiện trên video quảng cáo cho R – League, anh cũng chỉ được đưa hình ảnh vào chứ không có bất kể thêm thông tin gì.

Dù cho mọi tin tức mà NHM có thể biết được về Tuấn Anh đều qua sân cỏ, thế nhưng anh cũng chưa thực sự tạo được dấu ấn nổi bật. Hy vọng rằng, trong thời gian tới đây, chàng cầu thủ người Thái Bình sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các phương tiện truyền thông xứ hoa anh đào.