Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải ai cũng biết về những phẩm chất “hơn người” này của Tuấn Anh

(Kenhthethao) – Có thể khẳng định trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam, Tuấn Anh là một trong những mắt xích quan trọng nhất.

Nói như vậy bởi những gì Tuấn Anh thể hiện trong trận đấu với Syria hoàn toàn khiến người hâm mộ hài lòng. Vừa giữ nhịp ở khu trung tuyến, vừa xông xáo lên tham gia tấn công, cầu thủ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai thuyết phục được cả những khán giả khó tính nhất.

hlv-miura-kho-ma-che-tuan-anh

Tuấn Anh hoàn toàn chiếm trọn trái tim của người hâm mộ

Nhìn vào những gì cầu thủ đang khoác áo Yokohama FC làm được, đó là chặng đường dài thử thách gian nan đòi hỏi một quyết tâm cao độ và một cá tính khác biệt.

Tài năng của Tuấn Anh không còn phải tranh cãi. Điều đó được chứng minh khi anh được HLV Wenger đánh giá cao nhất trong số 4 cầu thủ (cùng Đông Triều, Công Phượng, Xuân Trường) từng được mời qua Anh tập huấn tại Arsenal. Chính vì thế khi nhìn lại những giải U19 mà Tuấn Anh góp mặt có thể thấy dù Công Phượng luôn tỏa sáng nhưng chính Tuấn Anh mới là trái tim của U19 Việt Nam. Anh nổi lên mang theo niềm hy vọng của toàn thể dân tộc.

Tuan-Anh

Tuấn Anh tạo thương hiệu khi khoác áo U19 Việt Nam

Tuy nhiên trong bóng đá có lúc thăng, thì cũng có lúc chìm. Sau khi được nhìn nhận trong màu áo U19 Tuấn Anh không thể hiện được nhiều ở lứa U23 Việt Nam và đã có lúc cầu thủ này đã phải chịu áp lực to lớn từ phía HLV Toshiya Miura và dư luận.

Cuối cùng, phong độ là nhất thời, đẳng cấp là sự rèn luyện đã được phát huy, Tuấn Anh với một ý chí kiên cường đã vượt khó thành công, anh chơi tốt trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai để rồi bén duyên với Yokohama FC. Rõ ràng màn trình diễn tuyệt vời trước Syria đã thay cho lời khẳng định, Tuấn Anh đã thực sự xứng đáng với chiếc áo tuyển Việt Nam.

Vi Cầm

[Video] Đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi 2 – 0 trước Syria: