Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải Công Vinh, đây mới là cầu thủ Việt có nhiều hình xăm ấn tượng nhất

(Kenhthethao) - Các cầu thủ Việt cũng như các sao bóng đá thế giới đều mê mẩn với những hình xăm cá tính trên cơ thể. Dư luận từng xôn xao trước hình xăm ý nghĩa trên tay Công Vinh, nhưng còn bất ngờ hơn vì ngoài chân sút xứ Nghệ còn rất nhiều cầu thủ Việt sở hữu hình xăm vô cùng đặc biệt.

thu-xam-hinh-cua-cau-thu-viet_4

Kể từ khi Việt Nam có những bước chuyển mình và cái nhìn thiện cảm hơn với nghệ thuật xăm hình thì nhiều cầu thủ Việt đã không ngần ngại thể hiện cá tính của mình bằng những hình xăm ấn tượng trên cơ thể.

Vinh1-ffc64

Công Vinh, tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam từng được các fan Nhật Bản và người hâm mộ trong nước chú ý rất nhiều tới những hình xăm đặc biệt trên cánh tay. Được biết, đó đều là những hình xăm đó đều mang một ý nghĩa riêng đối với cuộc sống cá nhân của Công Vinh. Tuy nhiên, anh chưa phải là cầu thủ sở hữu những dòng chữ và hình xăm ấn tượng nhất.

Duong_Hong_Son-37378

Đồng hương của Công Vinh, thủ thành Dương Hồng Sơn với cánh tay trái kín hình xăm. Thủ thành xứ Nghệ cũng xăm hình chiến binh La Mã trên bắp tay và cánh tay phủ kín hoa hồng. Cánh tay trái của anh trở nên vô cùng ấn tượng.

t366098

hs

Không chỉ bản thân mê mẩn với những hình tattoo mà anh còn ủng hộ vợ xăm, đích thân anh đã dẫn bà xã đi xăm hình.

143040_1

Nhắc tới hình xăm trong giới cầu thủ Việt không thể không nhắc tới Đại Đồng. Cựu cầu thủ Hà Nội T&T đã “bắt chước” thần tượng của anh là tiền vệ Beckham khi phủ kín hai cánh tay bằng những hình xăm cực “chất”.

Dai_Dong-a58e9

Lê Hữu Phát cũng là một cầu thủ đã phủ kín hai cánh tay bằng những hình xăm đẹp đến từng centimet.

phat-53e12