Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải Công Vinh, đây mới là người hùng trong chức vô địch của ĐTVN

(Kenhthethao) - Đã có quá nhiều lời khen dành cho Công Vinh sau trận CK giải Tứ hùng Myanmar. Chúng ta không nên quên một tiền đạo, một người hùng thầm lặng trên hàng công của ĐTVN. Anh là ai?

thumb

Với một bàn thắng nhân đôi cách biệt, một pha kiến tạo giúp Công Vinh mở tỉ số trận đấu, khai thông thế bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng, Văn Quyết cũng chính là người hùng của ĐTVN trong trận chung kết với Singapore.

Van_Quyet_day_nga_trong_tai_1

Trong suốt trận đấu, bóng đến chân Văn Quyết khá nhiều và dù là một tiền đạo nhưng anh đều tạo ra những đường chuyền khá ngon ăn dành cho các đồng đội, tuy nhiên lần lượt Công Vinh, Tuấn Anh đều không thành công.

viet-nam-30-singapore-cong-vinh-van-quyet-toa-sang-o-hiep-phu

Có thể thấy Văn Quyết mới là người bị các hậu vệ Singapore áp sát, và kèm chặt. Ở bàn thắng mở tỉ số, Văn Quyết đã có pha xử lí bình tĩnh và đường chuyền chính xác giúp Công Vinh dễ dàng hạ gục thủ môn đội bạn. Đây là bàn thắng quan trọng, mang tính bước ngoặt của trận đấu. Đối với bàn thắng thứ hai, sau pha xử lí hỏng của Công Vinh, ngay lập tức Văn Quyết xuất hiện kịp thời và dứt điểm chính xác nhân đôi cách biệt khiến Singapore thực sự buông xuôi.

diem-sang-o-khau-the-luc-cua-doi-tuyen-viet-nam

Bản thân là một tiền đạo nhưng ở Quyết không hề có tính “ích kỉ” hay lối đá cá nhân, anh thi đấu rất “đồng đội” và tất cả vì chiến thắng của đội nhà.