Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải Ibra, đây mới là mục tiêu hàng đầu của M.U thời điểm này

(Kenhthethao) - Được cấp 300 triệu bảng để mua sắm, đây là thời điểm để tân huấn luyện viên M.U vung tay mua sắm.

Thật bất ngờ bởi trong khi tiền đạo người Thụy Điển còn mải mê chinh chiến tại Euro thì Mourinho lại đang muốn vung tiền tấn để chiêu mộ một người đàn em rất thân của anh.

Đó chính là tiền vệ trung tâm người Italia hiện vẫn đang thuộc biên chế của PSG – Marco Verratti. Hiện tại, tân HLV Mourinho đang sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền lên tới 79 triệu bảng để phía PSG chấp nhận nhả Verratti.

ibra

Trong đó, Verratti hoàn toàn có thể cập bến Old Trafford sớm hơn bởi tiền vệ người Italia không tham dự Euro 2016 do chấn thương và anh vẫn đang nghỉ dưỡng tại Ibiza. Trước kia, Mourinho cũng từng muốn liên hệ chiêu mộ Verratti nhưng chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã lắc đầu với lý do ông không cần tiền.

Tuy nhiên lần này, có thể mọi thứ sẽ khác bởi bản thân Verratti rất có thể cũng muốn nối gót theo Ibra cho “có lứa có đôi”. Hơn nữa, tiền vệ này cũng no nê danh hiệu tại PSG khi giành tới 4 chức vô địch Ligue 1 và nếu để tìm kiếm một thử thách mới thì Man United sẽ là điểm đến không thể tuyệt vời hơn.

hi-res-fba4b95cf2718a39de8a008d14a3b1a9_crop_exact

Nếu một khi Verratti không còn mặn mà với sân Stade de France thì ông chủ Nasser Al-Khelaifi hoàn toàn có thể để anh ra đi và đút túi 79 triệu bảng, bởi đấy là mức giá quá hời.