Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải M.U, Xuân Trường yêu thích Liverpool với lý do quá choáng

(Kenhthethao) - Xuân Trường vốn là quân của HAGL, nhiều người nghĩ rằng anh sẽ thích Arsenal, nhưng không phải. Hay CLB nhiều thành tích như M.U? Cũng không đúng. Thật bất ngờ khi Xuân Trường lại yêu thích CLB đã quá lâu không thể vô địch Ngoại hạng Anh - Liverpool.

collageaa

Không nhiều người biết Xuân Trường thần tượng Gerrard và CLB yêu thích nhất của anh là Liverpool. Vốn là một trong những cầu thủ của HAGL nên tiền vệ người Tuyên Quang rất ái ngại khi chia sẻ về thần tượng và CLB mình yêu mến.

collagexxx

Được biết, Tiền vệ quê Tuyên Quang từng gọi điện cho bố mẹ cất hết những logo, poster… liên quan đến Liverpool và Gerrard treo đầy phòng của mình đi khi đoàn HAGL tới thăm nhà để tránh những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, khi được hỏi cho dù ái ngại nhưng anh chàng mắt híp vẫn thẳng thắn thừa nhận về sở thích và đam mê của mình.

collageddddđ
Có lẽ vì là fan ruột của cựu tiền vệ Gerrard nên Xuân Trường cũng là người sở hữu những đường chuyền dài đẳng cấp và ấn tượng như hiện tại.

xuantruong-chanthuong-hanquoc-1477874662755-27-0-586-900-crop-1477874670281

Xuân Trường ghi dấu ấn với người hâm mộ bằng lối đá thông minh, những đường chuyền kỹ thuật, những cú đá phạt đẳng cấp, những siêu phẩm cũng giống như cách chơi và vai trò của Gerrard trước kia tại Liverpool…

xuan-truong

Tiền vệ Incheon hiện đang tỏa sáng trong vai trò sáng tạo lối chơi, và là một nhân tố được kỳ vọng rất nhiều trong đội hình của ĐT Việt Nam trong kỳ AFF tới đây.

>>>Xuân Trường lại tỏa sáng, Incheon chiến thắng đầy kịch tính