Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải mẹ chồng nàng dâu, mối quan hệ của Thủy Tiên và mẹ ruột còn “gắt” hơn nhiều

(Kenhthethao) - Người ta thường nhắc đến mối quan hệ giữa mẹ chồng, nàng dâu bởi họ có nhiều những xích mích với nhau nhưng chuyện của Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lại hoàn toàn khác biệt.

Mẹ chồng, nàng dâu là đề tài muôn thuở suốt hàng trăm năm qua. Có nhiều tác phẩm văn học cho đến những bài báo nói đến vấn đề này. Phụ nữ thời xưa cho đến hiện đại ngày nay cũng không tránh khỏi vòng quay ấy.

dam-cioi-doc-nhat-vo-nhi-thuy-tien-cong-vinh-4 (2)

Vậy nhưng với Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lại khác. Cô rất được lòng nhà chồng và thường xuyên được mẹ chồng khen ngợi. Căn bản, cô ca sĩ người Kiên Giang rất chu đáo và biết cách chăm lo. Mẹ chồng, bà Hồ Thị Tuệ từng tâm sự:

“Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, con cũng quan tâm, hỏi han sức khỏe thuốc thang nữa. Thủy Tiên rất quan tâm đến tôi. Nó gọi điện về hỏi thăm tôi suốt”.

nhung-sao-nu-duoc-long-me-chong-nhat-

Không chỉ vậy, chuyện quần áo trang phục biểu diễn có hơi mát mẻ, cô cũng rất may mắn khi được mẹ chồng bênh vực hết lời: ” Thủy Tiên nó ăn mặc rất giản dị bình thường. Chẳng qua vì nghề nghiệp nên mới phải mặc vậy thôi”. Quả thật, có được mối quan hệ dễ chịu, đáng khâm phục như vậy giữa mẹ chồng, nàng dâu, chắc chắn cả hai đều phải đối xử với nhau thật sự chân thành và quan tâm hết mực.

dam-cuoi-cong-vinh-thuy-tien-me-cong-vinh-trao-qua-cuoi-cho-thuy-tien-5

Vậy nhưng, mối quan hệ của Thủy Tiên và chính mẹ ruột lại có vẻ hơi “gắt”. Cô ca sĩ sinh năm 1985 rất yêu thương mẹ mình, tuổi thơ lớn lên trong hoàn cảnh khá khó khăn nên tình yêu đó càng lớn hơn bất cứ điều gì. Cô xây nhà ở Sài Gòn, đón mẹ lên ở cùng cho tiện bề chăm sóc từ lâu.

me-thuy-tien-6-giadinhonline-2812-2133

Cũng có lần, Thủy Tiên tâm sự: ” Mẹ hiểu tôi mất ba từ nhỏ, thiếu hơi ấm tình cha nên mẹ luôn cố gắng bù đắp. Có thể nói, tình thương mẹ dành cho tôi là tình thương của cả ba và mẹ nên làm được gì cho tôi vui là mẹ sẵn sàng”.

Mối quan hệ giữa mẹ và con gái ruột tốt đẹp và khăng khít là bình thường, nhưng cô ca sĩ “Kí ức ngọt ngào” cũng đã từng ngậm ngùi cho hay mình và mẹ không hợp nhau, mỗi lần gặp nhau đều như nước với lửa, cãi nhau. Ngay từ hồi lên Sài Gòn lập nghiệp, bà Thu Minh, mẹ Thủy Tiên đã rất nhiều lần lên thành phố gọi con gái về quê.

thuy-tien-cong-vinh-4566-1417828033-19634

Bà không ưng ý vì con mình ăn mặc hở hang này nọ, nhưng mỗi lần như thế, Thủy Tiên đều tìm cách ở lại và thuyết phục mẹ mình. Kể cả bây giờ, mẹ Thủy Tiên lên ở với vợ chồng anh và chăm sóc bé Bánh Gạo, hai mẹ con vẫn thi thoảng to tiếng với nhau.

r3u9lJyg_thuy-tien-1-3360-1453943304

Trước khi có cháu, mỗi lần cãi nhau bà đều bỏ về Kiên Giang sống nhưng hiện tại vì Bánh Gạo, bà Minh bỏ qua hết cho con gái, không quá gay gắt với con. Hoặc cũng có lẽ, sống với nhau hơn 30 năm, sự thấu hiểu của một người mẹ chẳng thể nào đong đếm được nữa, Thủy Tiên cũng đã làm mẹ nên chẳng quá mức bất đồng quan điểm với mẹ mình.

me-ruot-thuy-tien-cuoc-doi-qua-nhieu-mat-mat-va-noi-dau

Người ta thường e dè mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, nhưng mối quan hệ giữa con đẻ và mẹ ruột đôi khi cũng tồn tại nhiều chuyện khó nói. Thủy Tiên và mẹ chạm mặt là sẽ bất đồng quan điểm nhưng đi xa thì cô ca sĩ 31 tuổi lại  nhớ và yêu thương mẹ cô vô cùng, lại muốn trở về trong vòng tay mẹ như khi còn thơ bé.

Chang Chang