Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải mẹ đẻ, Irina đã đối xử tệ hại như thế này với con trai Ronaldo

(Kenhthethao) - Ronaldo từng có thời gian dài gắn bó bên siêu mẫu nổi tiếng Irina Shayk. Suốt những năm tháng yêu nhau, rất nhiều lần Irina đã giáp mặt cậu con riêng của Ronaldo và những câu chuyện "mẹ kế, con chồng" cũng từ đó mà ra.

anh-ronaldo-irina-dubai

Mặc dù chưa bao giờ phàn nàn về chuyện Ronaldo có con riêng, song Irina có vẻ như chưa bao giờ thoải mái với điều này. Trong một lần đưa cậu bé đi cổ vũ Ronaldo, trên khán đài Irina đã có một vài hành động không đẹp đối với cậu con riêng của người tình, không may tất cả những hành động đó đều lọt vào ống kính của những tay săn ảnh.

900x6008u8o2vlc00de0005

900x6008u8o2vpj00de0005

Cậu bé Junior và bà “mẹ kế” cùng nhau cổ vũ Ronaldo tuy nhiên cậu quý tử của Ronaldo có vẻ hơi nghịch ngợm và bị Irina nhắc nhở, lập tức cậu nhóc khóc lóc, nũng nịu. Không thể dỗ dành, Irina dường như “phát bực” vì sự bướng bỉnh của cậu bé.

900x6008u8o2vu500de0005

Thực tế đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất, siêu mẫu người Nga bị cánh phóng viên phát hiện những khoản khắc “bực dọc” với con riêng của người tình.

8u8o2ve500de0005

Trước đây nhiều lần báo chí từng khen ngợi sự thân thiết của Irina đối với cậu quý tử của Ronaldo. Trừ một vài sự kiện Ronaldo chỉ sánh bước bên người tình thì trong những kỳ nghỉ dưỡng những cuộc gặp gỡ, liên hoan bạn bè, gia đình đều có sự góp mặt của cả cậu nhóc và cô nàng Irina.

11240234-ronaldo4

Trong đó, siêu mẫu nước Nga rất ân cần và thân mật với cậu nhóc Junior được cánh phóng viên ghi lại rất nhiều hình ảnh. Tuy nhiên, quan sát kỹ sẽ thấy dù ở hoàn cảnh nào, cách đối xử với con trai Ronaldo luôn luôn có phần khách sáo. Mọi cử chỉ vẫn ở mức xã giao.

bb6c5_CR3

11240234-ronaldo

Junior có lẽ là cậu bé đáng thương bởi vẫn luôn vui vẻ chơi đùa trong vòng tay của Irina. Có thể thấy mối quan hệ giữa Irina và con trai Ronaldo bên ngoài nhìn có vẻ tốt. Người mẫu xứ Bạch Dương có vẻ rất quý trẻ con, tuy nhiên với nghề nghiệp siêu mẫu bận rộn của mình nếu kết hôn cùng Ronaldo chẳng ai có thể dám đảm bảo người đẹp này sẽ tận tình chu đáo với “con chồng”.

4rojpg1331018074

ronaldo2

irina-khong-phai-vo-ngoan-me-tot-cho-ronaldo-va-con-trai

Không phải ngẫu nhiên mà mẹ của Ronaldo lại phản đối mối tình của anh và Irina, bởi bằng kinh nghiệm của mình bà thấy rằng Irina sẽ khó lòng trở thành người mẹ tốt và là con dâu thảo hiền như bà mong muốn.