Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải Mourinho, đây mới là người duy nhất chửi mà Ibra vẫn “một dạ hai vâng”

(Kenhthethao) – Nổi tiếng là một cầu thủ đầy cá tính, võ nghệ đầy mình nhưng Ibra vẫn phải răm rắp nghe lời dù bị người này chửi thẳng vào mặt.

Ibrahimovic vốn nổi tiếng là một cầu thủ đầy cá tính, cao ngạo. Điều này có thể thấy rất rõ khi đi đến bất cứ CLB nào, Ibrahimovic cũng tạo dựng một chỗ đứng vô cùng đặc biệt trong phòng thay đồ. Bên cạnh đó, chân sút người Thụy Điển cũng thường xuyên có những phát ngôn gây sốc, “coi trời bằng vung” khi xuất hiện trước báo giới.

MU37

Tưởng như một người cá tính và cao ngạo như Ibrahimovic sẽ chẳng bao giờ biết nể nang hay để cho ai khác bắt nạt. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng ngôi sao người Thụy Điển từng bị người khác chửi thẳng vào mặt mà vẫn phải răm rắp nghe lời. Và người có đủ khả năng làm điều khó tin này không ai khác chính là Mino Raiola – một trong những tay cò quyền lực nhất làng bóng đá thế giới.

MU38

Mino Raiola là người đứng sau những phi vụ chuyển nhượng bom tấn thế giới như Pavel Nedved hay mới đây nhất là Paul Pogba. Bên cạnh việc sở hữu bộ óc tinh quái với đầy chiêu trò, “siêu cò” này còn là người vô cùng thẳng tính. Riola từng chửi Ibrahimovic rất thậm tệ.

“Hãy bán những chiếc xe, đồng hồ của mày, rồi tập luyện gấp ba lần đi. Lý lịch của mày như một đống rác vậy”, Raiola nói với Ibrahimovic thời chân sút người Thụy Điển mới nổi và đòi sang khoác áo một đội bóng lớn.

MU39

Sau khi bị Raiola chửi thẳng vào mặt, chân sút người Thụy Điển này không dám ho he nửa lời và thậm chí còn răm rắp nghe theo. Sự “hiền lành, ngoan ngoãn” đến mức kỳ lạ này của Ibrahimovic là điều chắc chắn không ai có thể tưởng tượng nổi. Tuy nhiên, chính nhờ nghe lời Raiola, Ibrahimovic đã được hưởng những lợi ích vô cùng lớn.

MU41

Nhờ tài thương thảo của Raiola, Ibrahimovic đã có cơ khoác áo hàng loạt đội bóng lớn của châu Âu như Barcelona, PSG, M.U… Qua câu chuyện giữa Ibrahimovic và Raiola, ta có thể thấy rõ ràng rằng đôi khi biết sợ một ai đó cũng không phải là một điều gì đó tồi tệ.

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn