Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải ngực khủng, mông cong đây mới là điều ở một cô gái khiến Ronaldo “chết mê chết mệt”

(Kenhthethao) - Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn được biết đến là một anh chàng đào hoa và vô cùng sát gái. Thế nhưng, không phải bóng hồng nào cũng có thể lọt vào mắt xanh của CR7.

Cristiano Ronaldo vẫn thường được biết đến hình ảnh của một danh thủ đầy tài năng và không kém phần sát gái. Thật vậy, tính từ thời gian trước đây cho đến tận bây giờ, sau khi bị chấn thương dây chằng chéo đầu gối sau pha vào bóng ác ý của Payet, cựu ngôi sao M.U luôn bị bắt gặp tay trong tay, quấn quít không rời bên những cô nàng xinh đẹp. Từ vấn đề này, nhiều người hâm mộ anh cũng tự hỏi, liệu có phải do những cô nàng đó ngực bự, mông cong nên mới lọt vào mắt xanh của chàng tiền đạo này. Câu trả lời: Không phải mọi thứ hoàn toàn như thế, điều thu hút nhất đối với Ronaldo là nụ cười tươi với hàm răng trắng.

collageaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Còn nhớ trong một đoạn clip khi chân sút đang chơi tại La Liga trò chuyện với cậu bạn thân, anh đã tiết lộ mẫu hình lý tưởng của mình. Bên cạnh đó, Ronaldo còn phải chọn lựa giữa việc thích đá penalty hay đá phạt, buger hay xúc xích, Michael Jordan hay Muhammad Ali, thích Ferrari hay Lamborghini.

soc-ronaldo-la-mot-tin-do-cua-phim-khieu-dam-1

Sau hồi phân vân không biết chọn lựa đáp án nào mới là chính xác nhất, ngôi sao của Real đã đưa ra lựa chọn cuối cùng: “Tôi phải thừa nhận rằng, một nụ cười tươi và rạng rỡ đồng nghĩa với việc có được một hàm răng đẹp. Theo quan điểm của tôi, răng đẹp quan trọng hơn mắt đẹp rất nhiều, cả các thứ khác nữa”. Theo đúng như tiêu chuẩn này của anh chàng, hàng loạt các chân dài đã từng qua tay Ronaldo đều có nụ cười rất tươi và hàm răng trắng. Chẳng trách, anh chàng cứ say như “điếu đổ”.

La La