Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải Ronaldo, đây mới là biểu tượng sexy của thế giới bóng đá

(Kenhthethao) – Ronaldo mang vẻ nam tính cùng cơ bắp cuồn cuộn khiến phái nữ mê mẩn nhưng anh không được xem là biểu tượng sexy của giới cầu thủ.

Đây rõ ràng là cú sốc với những ai yêu mến CR7 vì từ lâu những ai yêu mến ngôi sao này tự tin khi thần tượng của mình liên tục được các tạp chí thời trang lớn mời gọi chụp hình. Bản thân Ronaldo cũng không ít được ngợi khen bởi một thân hình đẹp, khuôn mặt nam tính.

cristi10

Cơ bụng 6 múi chính là điểm mạnh của anh, chính vì thế Ronaldo luôn thích khoe cơ bắp của mình. Những hình ảnh ấy xuất hiện trong các trận đấu, trên sân tập hoặc do bản thân ngôi sao người Bồ Đào Nha tự tập luyện ở nhà. Tuy nhiên, giờ đây Ronaldo không còn tạo được ảnh hưởng về mặt sexy bởi sự xuất hiện của Neymar.

neymar2-0749

Có thể nói, Neymar đang trở thành biểu tượng mới về sexy trong bóng đá, cho dù anh không mang vẻ đẹp như David Beckham hay hiện đại như James Rodriguez, cũng ít cơ bắp hơn Ronaldo.

Neymar vừa được bầu chọn nằm trong 14 VĐV sexy nhất Olympic 2016 (gồm cả nam và nữ). Trong đó, anh là cầu thủ bóng đá duy nhất giữa các VĐV điền kinh và thể dục dụng cụ nhiều cơ bắp hơn.

large

Việc Neymar được đông đảo người hâm mộ ủng hộ phải chăng đã thay đổi quan niệm về biểu tượng sexy trên sân cỏ. Ở đây, những giá trị thật cần hiểu là Neymar không hề diễn trong và ngoài sân cỏ. Anh chơi bóng ngẫu hứng, say mê với từng pha bóng và không bao giờ diễn trước ống kính. Đây là điều ngược lại với Ronaldo – vốn luôn tìm cách để diễn khi có cơ hội.

neymar3-0749

Trong khi đó, sự gần gũi của Neymar thể hiện qua những lần anh tiếp xúc bên ngoài sân cỏ. Neymar gần như không có giới hạn hay khoảng cách nào với người hâm mộ, đặc biệt là với phái nữ. Nếu như Ronaldo luôn lựa chọn những buổi tiệc tùng với các chân dài nổi tiếng, thì Neymar sẵn sàng tham dự mọi lời mời khi có thời gian. Những giá trị thật và sự gần gũi, bên cạnh ảnh hưởng truyền thông đã biến Neymar trở thành biểu tượng sexy mới của bóng đá thế giới.