Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải Ronaldo hay Bale, đây mới là cầu thủ mà Atlético lo ngại nhất trước trận Derby

Trước thềm derby Madrid, tiền vệ kỳ cựu Gabi của Atletico đã có nhận xét khá thú vị về ngôi sao xuất sắc nhất của Los Blancos.

gabi-0656

Việc khen ngợi đối thủ không thường xuyên xuất hiện trong những trận derby máu lửa, nhưng Gabi thừa nhận mình có sự ngưỡng mộ rất lớn dành cho một ngôi sao bên phía Real Madrid.

Mặc dù Cristiano Ronaldo hay Gareth Bale hiện đang là niềm hy vọng lớn nhất của Real, họ có thể tạo ra sự khác biệt trong trận derby sắp tới. Nhưng Gabi tin rằng HLV Zinedine Zidane còn có một ‘tài sản’ lớn hơn rất nhiều.

modric-0657

Gabi gọi Luka Modric là cầu thủ hay nhất Real Madrid sau những gì đã đóng góp trong 4 năm gắn bó với sân Santiago Bernabeu. Đội trưởng của Atletico cũng cho biết Modric là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu hiện tại.

Gabi cho biết: “Với Modric, cậu ấy là người khiến cho đội hình Real có sự cân bằng rất lớn. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế những kỹ năng điều tiết trận đấu của Modric.”

Real Madrid v Sevilla: UEFA Super Cup

Cầu thủ người Croatia gia nhập CLB năm 2012 sau khi được Real bỏ ra 30 triệu bảng mua về từ Tottenham Hotspur và trở thành một mắt xích quan trọng của Real Madrid kể từ đó đến nay.

>>>Lộ diện 2 ngôi sao sẽ thay thế Messi và Ronaldo trong tương lai

Theo bongda