Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là ngôi sao duy nhất hiện nay có hẳn sân vận động mang tên mình

(Kenhthethao) - Đá bóng hay, nhưng Ronaldo và Messi chắc chắn phải nể phục ngôi sao đương đại này về khoản có sân vận động hiện đại mang tên chính mình.

Tiền đạo Luis Suarez của Barcelona đã không kềm được những giọt nước mắt trong ngày trở về thủ đô Montevideo (Uruguay) thăm đội bóng cũ Nacional.

FBL-URUGUAY-SUAREZ

Sau kỳ nghỉ hè cùng gia đình Lionel Messi và Fabregas ở Ibiza, Luis Suarez đã đưa gia đình về quê nhà Uruguay nghỉ ngơi và thăm họ hàng. Tại đây, ngôi sao của Barcelona đã đến thăm và cắt băng khánh thành sân vận động nhân tạo của Nacional, mang tên của chính Suarez.

process

Được biết, đây là cách ban lãnh đạo Nacional tôn vinh Luis Suarez, một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng này. Được biết, sân vận động mới mang tên Luis Alberto Suarez được xây dựng trong khu phức hợp Los Céspedes ở ngoại ô Montevideo.

Trong buổi lễ khánh thành, ngôi sao 30 tuổi đã cảm động rơi nước mắt khi chia sẻ về những ngày đầu còn khoác áo câu lạc bộ, những kỷ niệm của anh với Nacional và cảm ơn đội bóng vì tất cả những gì mà câu lạc bộ đã làm cho anh đến thời điểm hiện tại.

process (1)

“Tôi đã có một sân vận động riêng mang tên của chính mình”, Suarez chia sẻ bên cạnh vợ và 2 con.

“Tôi muốn đến đây để cho con tôi được nhìn thấy khoảnh khắc tuyệt đẹp này, để chúng biết được cha của chúng đến từ đâu. Đây là nơi mọi thứ bắt đầu.”

“Rất cảm ơn câu lạc bộ Nacional và tất cả người dân Uruguay.”

DDBoFeyU0AEun9k

Nacional chính là đội bóng khởi nghiệp của Luis Suarez. Tiền đạo người Uruguay đã trải qua những năm tháng hạnh phúc tại đây trước khi lên đường tìm kiếm thử thách mới trong màu áo Ajax, Liverpool và giờ là Barcelona. Trong suốt sự nghiệp của mình, ngôi sao sinh năm 1987 đã có 510 lần ra sân trong màu áo câu lạc bộ và ghi được 341 bàn thắng. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Suarez cũng có 91 lần ra sân và ghi được 47 bàn thắng.

Bóng Bánh/ Theo Dailymail