Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải tài năng bóng đá, đây mới là lý do thật sự giúp Messi “đốn gục” trái tim của Antonella

(Kenhthethao) - Dù là một cầu thủ nổi tiếng khắp thế giới nhưng bên ngoài sân cỏ, Messi lại là một chàng trai khá nhút nhát. Và có lẽ, siêu sao của Barca sẽ khó lòng có được hạnh phúc bên cô nàng Antonella mà anh yêu thầm từ thuở nhỏ nếu không nhờ thứ vũ khí bí mật này.

Chắc chắn nhiều người sẽ phải ngã ngửa khi biết rằng mối tình tuyệt đẹp của Messi và Antonella đã bắt đầu từ cách đây 20 năm. Lúc đó, siêu sao của Barcelona mới chỉ là một 9 tuổi.

khong-phai-tai-nang-bong-da-day-moi-la-ly-do-that-su-giup-messi-don-guc-trai-tim-cua-antonella-1

Thiên tình sử của Messi bắt đầu từ năm 1996, khi anh vẫn còn đang chơi bóng cho đội trẻ Newell’s Old Boys ở quê nhà Argentina. Tại đây, “La Pulga” đã luyện tập và chơi bóng cùng với anh họ của Antonella là Lucas Scaglia. Chính vì vậy, hai người thường xuyên có cơ hội gặp gỡ nhau tại Rosario.

khong-phai-tai-nang-bong-da-day-moi-la-ly-do-that-su-giup-messi-don-guc-trai-tim-cua-antonella-2

Dù khi đó, Messi vẫn chỉ là một cậu bé nhưng tình cảm mà anh dành cho Antonella ngày một nhiều và anh có thể khẳng định đó là tình yêu. Thế nhưng, phải đợi tới năm 21 tuổi, Messi mới công khai mối quan hệ của mình với Antonella. Tới nay, cặp đôi này vẫn đang vô cùng hạnh phúc và đã có với nhau hai đứa con kháu khỉnh.

khong-phai-tai-nang-bong-da-day-moi-la-ly-do-that-su-giup-messi-don-guc-trai-tim-cua-antonella-3

Messi yêu thầm Antonella từ khi chỉ là một cậu bé 9 tuổi còi cọc chứ chưa trở thành một ngôi sao đình đám nhất thế giới như bây giờ. Antonella cũng là một tiểu thư con nhà giàu có tiếng tại Argentina. Vì vậy, rõ ràng cô nàng xinh đẹp này đến với Messi không phải vì ham mê tiền bạc hay cái danh siêu sao bóng đá của anh. Vậy, bằng cách nào Messi đã chinh phục được người trong mộng từ thuở nhỏ của mình?

khong-phai-tai-nang-bong-da-day-moi-la-ly-do-that-su-giup-messi-don-guc-trai-tim-cua-antonella-4

Cuối cùng, “bí quyết” tán gái của Messi cũng được chính Antonella bật mí trên một chương trình truyền hình thực tế. Bạn gái xinh đẹp của Messi đã thừa nhận lý do chính khiến cô bị siêu sao người Argentina chinh phục chính là tài nấu ăn của anh: “Anh ấy nấu ăn tuyệt ngon. Dù không phải là người dễ dãi trong chuyện ăn uống nhưng tôi cũng phải thừa nhận tài nấu nướng của anh ấy.”

khong-phai-tai-nang-bong-da-day-moi-la-ly-do-that-su-giup-messi-don-guc-trai-tim-cua-antonella-5

Kim Quy