Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải tiền đạo, Công Vinh bất ngờ chơi vị trí mới trong buổi tập “ngược đời” của ĐT Việt Nam

(Kenhthethao) - ĐT Việt Nam đang có những buổi tập đầu tiên trong hành trình chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Công Phượng chưa về hội quân nhưng Xuân Trường, Văn Toàn và nhiều cầu thủ khác của ĐT Việt Nam đã bắt đầu những buổi tập đầu tiên với HLV Hữu Thắng. Bởi vì thời tiết không thuận lợi, TP Hồ Chí Minh có mưa nên mới đây, các cầu thủ đã phải tập luyện trên sân cỏ nhân tạo.

4_zing

Trước đó, Lương Xuân Trường đã quay về tập luyện với toàn đội từ hôm 1/10 để kịp tham dự trận đấu giao hữu với ĐT Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên. Công Phượng, ngôi sao được mong ngóng số 1 ĐT Việt Nam thì vẫn chưa thể quay về. Trên trang cá nhân, có nhiều dòng trạng thái tiền đạo người Nghệ An đăng lên với mong muốn quay về.

6_zing

Ở phát biểu mới nhất được đăng tải trên trang facebook của Mito Hollyhock, Công Phượng tỏ rõ quyết tâm của bản thân mình: ” Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam. Trận đấu này, tôi cảm thấy rất ổn vì được trở về nước trong tình trạng tốt nhất. Tôi sẽ cố gắng hết mình để cống hiến cho đội tuyển Việt Nam”.

8_zing

ĐT Việt Nam dưới sự huấn luyện của HLV Hữu Thắng vẫn tập luyện bình thường bất chấp trời mưa to. Các cầu thủ tập ném bóng trên sân cỏ nhân tạo. Điều bất ngờ, ở phần thi ném bóng, Lê Công Vinh lại đóng vai trò thủ môn và cản phá được nhiều cú ném “thần sầu” từ phía đối thủ của mình.

11_zing

Chiều 3/10, các cầu thủ sẽ tập muộn dưới ánh đèn để làm quen luôn với sân Thống Nhất và ánh đèn ở trận đấu gặp ĐT cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Chang Chang (ảnh Zing)