Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải U19 của HLV Hoàng Anh Tuấn, đây mới là lứa U19 được yêu mến nhất tại VN

(Kenhthethao) - Lứa U19 của HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm nên lịch sử với tấm vé dự World Cup nhưng họ chưa phải đội U19 Việt Nam mang tới cảm xúc đặc biệt nhất cho NHM Việt Nam.

Không thể phủ nhận chiến công hiển hách mà U19 Việt Nam vừa làm được trên đất Bahrain, trước những đối thủ sừng sỏ tầm châu lục. Nhưng liệu đây có phải đội U19 Việt Nam hay nhất và giàu cảm xúc nhất trong lịch sử? Câu trả lời là không hẳn, sẽ có nhiều người đồng ý nhưng cũng sẽ có không ít ý kiến phản đối.

  APGS67123

U19 của HLV Hoàng Anh Tuấn chơi bóng trên nền tảng thể lực dồi dào, tư duy chiến thuật hiện đại, nhuần nhuyễn lối đá phòng ngự phản công, dù đội hình không có nhiều cá nhân ở tầm ngôi sao nổi bật. Dấu ấn chiến thuật của HLV Hoàng Anh Tuấn là rõ nét nhất trong hành trình vừa qua của U19 Việt Nam tại Bahrain. Đó là thứ bóng đá phảng phất nét tương đồng với Jose Mourinho hay Diego Simeone.

1

Cách đây 2 năm, U19 Việt Nam của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường dưới sự chỉ đạo của HLV Graechen mới được xem là lứa mang tới cảm xúc đặc biệt nhất cho NHM. Họ có những cá nhân gây đột biến, có những bàn thắng kinh điển và lối chơi tấn công đẹp mắt, cống hiến, đi vào lòng người. Trên nền móng các cầu thủ từ lò Arsenal-HAGL, U19 Việt Nam lúc đó đã chơi rất tuyệt vời, làm nức lòng CĐV cả nước, cho dù họ không có nhiều danh hiệu, và thành công như U19 năm nay.

3

Đó cũng chính là lý do mà nhiều CĐV đã bày tỏ sự tình yêu, cảm xúc, sự ngưỡng mộ với U19 của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường qua những ca khúc rất đặc biệt.

Clip CĐV Việt Nam thể hiện ca khúc về U19 của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường:

HA/Kenhthethao.vn