Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Không phải Xuân Trường, đây mới là cầu thủ ăn ngủ cùng với Công Phượng suốt 8 năm

(Kenhthethao) - Xuân Trường, Công Phượng là đôi bạn rất thân thiết, cùng trưởng thành từ lò đào tạo của học viện HAGL-Arsenal JMG. Tuy nhiên, không ít người ngạc nhiên khi Xuân Trường không phải là cầu thủ thân thiết nhất với tiền đạo xứ Nghệ.

Xuân Trường và Công Phượng đang là những cái tên gây được sự chú ý lớn nhất đối với NHM trong màu áo ĐT Việt Nam. Cùng trưởng thành từ lò đào tạo HAGL-Arsenal JMG khóa đầu tiên nên chắc hẳn hai chàng trai này rất thân thiết và gắn bó với nhau. Tuy nhiên, không phải Xuân Trường, Văn Toàn mới là cầu thủ ăn chung ngủ cùng với Công Phượng suốt 8 năm trời tại học viện.

5-1463634789978-15-0-321-600-crop-1463634809510

Trong rất nhiều lần trả lời phỏng vấn, tiền đạo xứ Nghệ không ngại ngần thừa nhận, Văn Toàn chính là đối tác tin cậy và cũng là người anh thích ở chung nhất mỗi khi đội nhà đi thi đấu. Ở HAGL, họ ở cùng phòng với nhau từ nhỏ. Thế nên, tiền đạo 21 tuổi mới dám gọi người bạn thân bằng tên thân mật là Toàn “ngơ”.

bi-mat-tham-kin-cua-cong-phuong-nam-trong-tay-nguoi-nay_9

Các fan hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ tình bạn của hai chàng trai này. Mỗi khi Công Phượng, hay Văn Toàn ghi bàn, họ luôn hướng về nhau đầu tiên. Có một thời gian dài, Văn Toàn còn để hình mình chụp với Công Phượng làm ảnh đại diện facebook như một sự trân trọng.

capdoi2

Tập chung, học chung, ăn chung, ngủ chung 8 năm trời, cả hai cùng được triệu tập vào đội U19 Việt Nam thi đấu vòng loại U19 châu Á, rồi giải U19 Đông Nam Á, trong màu áo HAGL và cả lên tuyển tập trung U23. Họ là bộ đôi tiền đạo được nhiều người yêu thích bởi lối chơi bóng nhuần nhuyễn, ăn ý hiểu nhau như suy nghĩ của bản thân mình.

bi-mat-tham-kin-cua-cong-phuong-nam-trong-tay-nguoi-nay_7

Khi Công Phượng sang Nhật thi đấu, Văn Toàn cũng không giấu nổi nỗi buồn của người ở lại. “Thực sự, khi đã sống với nhau 7, 8 năm rồi thì khi 3 bạn ra nước ngoài, thật sự rất nhớ Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường. Em thường thấy như thiếu 1 điều gì đó. Cũng may thời đại công nghệ phát triển nên chúng em có thể liên lạc với nhau qua điện thoại, facetime hoặc tin nhắn”, chân sút Hải Dương chia sẻ.

bi-mat-tham-kin-cua-cong-phuong-nam-trong-tay-nguoi-nay_4

Giờ đây, khi cả hai cùng khoác áo ĐT Việt Nam, Văn Toàn và Công Phượng vẫn luôn sát cánh bên nhau, động viên, khuyến khích nhau để ngày càng tiến bộ và trưởng thành hơn.

bi-mat-tham-kin-cua-cong-phuong-nam-trong-tay-nguoi-nay

T.A/Theo thethaovaxahoi.vn

NÓNG: Chủ tịch Công Vinh được đề cử “Nhân vật của năm”