Không thể cưỡng lại trước nhan sắc của “ngọc nữ” bóng chuyền xinh hơn cả hoa khôi Kim Huệ

(Kenhthethao) - Đôi mắt biểu cảm, nước da trắng cùng nụ cười rạng rỡ, trong sáng, chủ công 24 tuổi từng đoạt giải Á khôi Miss VTV Cup 2013 được coi là ngọc nữ của bóng chuyền Việt Nam.

Âu Hồng Nhung được đặt biệt danh là “Ngọc nữ của bóng chuyền Việt Nam” bởi vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện.

bc4

Âu Hồng Nhung sinh năm 1993, hiện đang là VĐV của CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank. Quê gốc Lạng Sơn, sinh ra trong một gia đình không có truyền thống thể thao, một mình Nhung xa nhà đầu quân vào Lò đào tạo bóng chuyền danh tiếng Bộ Tư lệnh Thông tin.

bc5

Với một ý chí mạnh mẽ, một quyết tâm vươn lên phi thường, đến thời điểm hiện tại, Âu Hồng Nhung trở thành một quân bài không thể thiếu trong đội hình của HLV Phạm Văn Long. Điểm đặc biệt nhất ở Âu Hồng Nhung mà không ai có là cô gái này có thể chơi tốt cả ở vị trí chủ công và libero.

bc15

Tại giải bóng chuyền nữ quốc tế LienVietPostBank Cup 2017 vừa rồi, Âu Hồng Nhung thi đấu lăn xả, góp công sức vào thành tích vô địch của đội bóng của cô tại giải đấu này.

bc14

Dù lúc nào cũng có hàng loạt vệ tinh săn đón bên cạnh, song đến giờ người đẹp họ Âu vẫn chưa có người yêu. Niềm đam mê cùng khát vọng lớn với sân bóng đã khiến chủ công 22 tuổi chưa hề nghĩ đến chuyện riêng tư, theo cách hết sức tự nhiên, chứ không phải ý chí hay cố gắng gì. Theo quy định bất thành văn, các nữ cầu thủ khoác áo lính phải từ 25 tuổi trở lên mới có thể lập gia đình, và với riêng Nhung, cô còn xác định sẽ vượt xa “cột mốc” ấy vì nghiệp bóng chuyền.

bc12

Cận cảnh vẻ đẹp của “Ngọc nữ bóng chuyền”:

bc26

bc23

bc21

bc17

bc19

bc22

bc13

bc6

bc7

bc11

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn